MOBI
Sword Art Online Mobile hé lộ, sẽ được ra mắt trong năm nay

Sword Art Online Variant Showdown là sản phẩm được phát triển và phát hành nhân dịp bộ anime đình đám tròn 10 năm.

Sword Art Online Mobile hé lộ, sẽ được ra mắt trong năm nay

Năm 2012 đánh dấu tròn 10 năm bộ anime đình đám Sword Art Online ra mắt. Nhân dịp này, Bandai Namco đã chính thức giới thiệu tựa game hành động trên mobile là Sword Art Online Variant Showdown. Game sẽ ra mắt ngay trong năm nay cho ca Android và iOS. Trailer đầu tiên của game cũng vừa mới được công bố.

Câu chuyện của game sẽ đưa người chơi đến với Cross Edge – một trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm bởi nó được thiết kế bởi một học sinh cấp 2 thiên tại. Tại quán Dicey Café, Kirito nghe được 2 tin đồn về trò chơi này. Đầu tiên có một người chơi bí ẩn đang phục kích game thủ khác nếu bạn thất bại thì sẽ mất đi một phần trí nhớ. Và thứ hai đó là người chơi này đội mũ trùm đầu để che mắt. Điều này khiến Kirito nghĩ đến tổ chức Laughing Coffin mà cậu đã đối mặt trong Sword Art Online. Để điều tra, cậu cùng bạn bè bắt đầu tham gia vào Cross Edge  và câu chuyện của chúng ta được bắt đầu từ đây.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"