PC
Tacticool - 5v5 shooter – Game mobile bắn súng PvP hấp dẫn

Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống và những hiệu hứng vật lý được mô phỏng khá rõ ràng, Tacticool - 5v5 shooter chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu súng tuyệt vời.

Tacticool - 5v5 shooter – Game mobile bắn súng PvP hấp dẫn

Tacticool - 5v5 shooter là một game mobile bắn súng online với những trận chiến PvP 5vs5 rất hấp dẫn. Game hiện tại đang được phát hành dạng thử nghiệm trên trên Google Play nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ khi có hơn 100.000 người đã tải game về. Các bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới:

Tacticool - 5v5 shooter – Game mobile bắn súng PvP hấp dẫn

Loading the player ...

Tacticool - 5v5 shooter là game bắn súng PvP với hình thức 5vs5. Với game này, các bạn có khá nhiều nhân vật để lựa chọn và có thể nâng cấp tăng sức mạnh, lượng HP... của nhân vật của mình. Người chơi tham gia trận chiến 5vs5 với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Nghĩa là bạn có thể quan sát khá rõ vị trí và cách thứ di chuyển của kẻ thủ. Vì vậy, người chơi cần phải cẩn thận trong các bước di chuyển, chọn những vị trí có thể cover, làm tường.. để có thể vừa tránh bị ăn đạn cũng như có thể di chuyển và bán được kẻ địch.

Tacticool - 5v5 shooter – Game mobile bắn súng PvP hấp dẫn

Ngoài ra, với Tacticool - 5v5 shooter các bạn có thể tận dụng thêm các phương tiện di chuyển trong game để có thể di chuyển hay cán chết đối phương. Game còn có thêm loại xe có gắn súng máy phía sau, các bạn có thể kết hợp thêm bạn của mình lái xe còn mình leo lên thùng xe để sử dụng súng máy. Tacticool - 5v5 shooter đồng thời cũng mô tả các quy tắc vật lý khá hợp lý từ các đường đạn, vật cản, chướng ngại vật...!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"