PC
Tải Lichtspeer - Tựa game phi giáo "máu me" mang phong cách chơi đậm chất Angry Birds
02/04/2018 17:00:00

Được phát hành trên PC năm 2016 nhưng cho mãi đến tận bây giờ Lichtspeer mới được Noodlecake đưa lên nền tảng di động.

Lichtspeer là một tựa game phiêu lưu ném lao cực thú vị mới được hãng Noodlecake phát hành trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Nói dễ hiểu hơn thì Lichtspeer sở hữu lối chơi với cơ chế tương tự như Angry Birds, nhiệm vụ của người chơi chỉ là vuốt và căn chỉnh hướng ném lao sao cho chính xác để tiêu diệt kẻ thù.

Đây là một trò chơi được phát triển với ý tưởng khá kỳ lạ nhưng vẫn rất thành công khi lần đầu phát hành trên PC năm 2016. Câu chuyện trong game bắt đầu khi bạn được một Vị thần thời cổ đại triệu tập để đánh bại - giết hàng ngàn loại kẻ thù chỉ với mục đích duy nhất là để... giải trí.

Loading the player ...

Với những chiếc giáo Ánh sáng từ các vị thần, người chơi Lichtspeer cần phải ném vào kẻ thù và tiệu diệt chúng trước khi lại gần bạn. Càng trải nghiệm game và đi xa hơn, những kẻ thù sẽ càng mạnh hơn, trâu bò và khó chết hơn. Để có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù, người chơi cần phải khéo léo găm giáo "headshots" mới được.

Lichtspeer hiện mang tới hơn 60 cấp độ thử thách để người chơi từ từ khám phá và vượt qua. Không chỉ có những kẻ địch tầm thường mà thi thoảng bạn cũng sẽ phải chiến đấu với những con Trùm máu trâu, thể hình lớn đánh mãi mới chết được. Vì vậy, song song với kỹ năng chơi thì bạn cũng cần phải nâng cấp Giáo ánh sáng của mình nhé!

Về đồ họa, Lichtspeer tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng cách thiết kế hình ảnh khá màu sắc và có phần máu me. Tuy nhiên, máu me ở đây trông cũng không đáng sợ mà theo dạng hoạt hình dễ thương. Thêm nữa, đồ họa không quá nặng nên người chơi có thể trải nghiệm trên nhiều hệ máy điện thoại cấu hình yếu khá tiện lợi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"