PC
Tải ngay 4 tựa game iOS hấp dẫn đang miễn phí thời gian ngắn

Nhanh tay trải nghiệm ngay những tựa game mobile đầy thú vị đang được miễn phí trên iOS.

1. Star Wars Pinball 6 (1,99 USD)

Tựa game sẽ đưa người chơi chu du các vùng thiên hà xa xôi cùng những đồng đội quen thuộc như: Kanan Jarrus, Ezra Bridger, Zeb Orrelios, Sabine Wren, Hera Syndulla, Chopper trên hành trình chống lại Hoàng đế độc ác. Vẫn giữ lối chơi bắn bi hấp dẫn, game còn có cả 10 bàn lăn bi từ những tựa game Star Wars Pinball trước đó, đánh dấu sự cộng tác mới nhất giữa quan hệ lâu dài của Zen Studios và Lucasfilm.

Link download: iOS

2. Super Tank Battle – CityArmyHD (6,99 USD)

Ở phiên bản Super Tank Battle - City Army dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thú vị khi trải nghiệm cảm giác bắn tăng vô cùng quen thuộc trên các hệ máy NES trước đây. Với 500 màn chơi khác nhau, người chơi vẫn trung thành với nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình trong khi lên đường tiêu diệt những chiếc tank của quân địch.

Link download: iOS

​3. Galaxy Trucker Pocket (4,99 USD)

Trong Galaxy Trucker Pocket, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng cho mình một chiếc tàu không gian và tham gia vào hành trình phiêu lưu trong vũ trụ bao la, né tránh các thiên thạch đang lao đến từ phía trước, chống lại những kẻ xấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Link download: iOS

4. Crash the Comet (3,99 USD)

Tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào 2 vách hai bên.

Link download: iOS

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"