PC
Tải ngay 6 tựa game iOS giải trí hấp dẫn đang miễn phí thời gian ngắn

Hãy nhanh tay sở hữu 6 tựa game cực thú vị đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên App Store nhé.

1. Light Eaters (3,99 USD)

Khám phá những cạm bẫy nguy hiểm trong bóng tối với sự trợ giúp của đèn pin để giải các câu đố hóc búa, đồng thời phải né tránh các kẻ thù đang rình rập xung quanh.

Link tải game: iOS

2. Stickman Tennis (0,99 USD)

Trong Stickman Tennis, bạn sẽ hoá thân vào vai 1 chú người que tham gia những trận tennis đầy vui nhộn. Tuy mang phong cách hoạt hình dễ thương nhưng những trận cầu tennis cũng sôi động và kịch tính vô cùng hấp dẫn đấy.

Link tải game: iOS

3. Neo Angle (0,99 USD)

Tựa game ghép hình truyền thống với phong cách thiết kế được cách tân và trở nên hiện đại hơn. Đa phần cảm hứng thiết kế được lấy từ sự phản chiếu giữa đèn neo và không gian ba chiều.

Link tải game: iOS

4. Office Story (3,99 USD)

Trong Office Story, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty với nhiệm vụ phát triển công ty lên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế, bằng một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.

Link tải game: iOS

5. Total Conversion (0,99 USD)

Nếu đã quá nhàm chán với các trò chơi hành động hiện nay, có lẽ Total Conversion sẽ mang đến cho bạn một luồng gió mới cực kỳ thú vị. Người chơi sẽ được điều khiển những cỗ máy chiến đấu "Tế bào" vô cùng độc đáo dưới nền đồ hoạ đơn giản đầy màu sắc.

Link tải game: iOS

6. Cubes : brain teaser (0,99 USD)

Tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu, đòi hỏi người chơi phải tính toán chính xác trong khi phải phản xạ thật nhanh.

Link tải game: iOS

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"