Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Theo nguồn tin riêng Playpark.vn có được thì online mobile game Tales of Fighter đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam.

Tales of Fighter là tựa online mobile game thuộc thể loại nhập vai hành động (A-RPG) được Winnerconnect (ÚC) phát triển trên hai nền tảng iOS và Android. Trò chơi sử dụng bối cảnh châu Âu thời trung cổ kết hợp với lối chơi chặt chém màn hình ngang cuộn cảnh làm điểm nhấn để thu hút game thủ.

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Tales of Fighter có cho mình một nền đồ họa 2D với gam màu tươi sáng, khá bắt mắt. Các nhân vật trong game được thiết kế với phong cách Chibi dễ thương kết hợp với các hiệu ứng kĩ năng độc đáo giúp trò chơi nhanh chóng ghi điểm trong mắt game thủ. Bên cạnh đó, game được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ làm quen với ngay cả những người mới bắt đầu.

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Bước vào trò chơi, người chơi có thể lựa chọn cho mình ba lớp nhân vật Swordman, Wizard và Assassin với những điểm mạnh yếu và các sở trường khác nhau. Cụ thể Swordman thiên về vai trò tanker, có sức tấn công lớn; Wizard có sát thương phép cao đi kèm các kĩ năng bổ trợ hiệu quả; Assassin có tốc độ đánh nhanh, có khả năng trú ẩn…Nhìn chung lớp nhân vật của Tales of Fighter không quá đa dạng, các kĩ năng thiên về các hiệu ứng AOE nhưng đòi hỏi người chơi cần phải biết phối hợp với nhau để có hiệu quả cao nhất.

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Như đã giới thiệu, lối chơi chính của Tales of Fighter hướng người chơi vào các phụ bản thông qua hệ thống cốt truyện. Với việc vượt qua các phụ bản trong game, người chơi có cơ hộ đối mặt khá nhiều loại Boss khác nhau để thức sức. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội nhận được vô số các trang bị và nguyên liệu để gia tăng sức mạnh. Số lượng phụ bản trong game khá đa dạng nhừ phụ bản đơn, phụ bản nhóm đến các chế độ như Defend Tower, Surviver và Boss dungeons.

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Hệ thống phát triển nhân vật của game khá đơn giản, chủ yếu thông qua việc học kĩ năng, cường hóa đồ…để gia tăng các chỉ số tấn công và phòng thủ của nhân vật. Hệ thống kĩ năng được chia làm ba loại: chủ động, bị động và kĩ năng Guild. Thông qua việc lên cấp, người chơi có thể dễ dàng nâng cấp các kĩ năng sao cho phù hợp.

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Mô thức chiến đấu của Tales of Fighter chỉ ở mức trung bình, không có quá nhiều sự mới mẻ. Điểm cộng của game nằm ở việc chuyển động nhân vật mượt mà và các hiệu ứng kĩ năng khá đẹp mắt. Ngoài ra hệ thống auto cũng được thêm vào giúp người chơi không cần phải thao tác quá nhiều đối với các phụ bản thông thường.

Điểm nhấn chính của Tales of Fighter nằm ở hệ thống Pet Monster khá đa dạng. Người chơi có thể thu thập và phát triển các loại Pet khác nhau thông qua các tính năng nâng cấp độ, tiến hóa, dung hợp…Ngoài ra mỗi loại Pet sẽ có các loại trang bị và kĩ năng đi kèm tăng cường các thuộc tính cho người chơi. Dó đó công việc phát triển Pet là điều khá quan trọng, hỗ trợ đắc lực người chơi trong mỗi trận đấu. Song tôi không quá ấn tượng với hệ thống AI của Pet bởi nó khá chậm và chuyển động còn khá cứng nhắc (cũng có thể do Pet mới ở cấp độ thấp).

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

Tales of Fighter mang đến cho người chơi khá nhiều hoạt động thiên về PvP có thể kể đến như Player Vs Player , Monster Vs Monster, hệ thống PvP xếp hạng hay giải đấu PvP…Ngoài ra bạn còn có thể cá tính hóa nhân vật bằng cách bộ thời trang khá đẹp mắt.

Nhìn chung Tales of Fighter ghi điểm bởi đồ họa 2D với hiệu ứng đẹp mắt và lối chơi thiên về PvP khá hấp dẫn

Playpark cho điểm 7/10

Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam
Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam
Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam
Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam
Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam
Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam
Tales of Fighter: Game mobile phong cách chặt chém về Việt Nam

+