PC
ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới
11/11/2015 12:30:00

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm nhập vai tới từ Hàn Quốc ELOA đã chính thức thông báo mở cửa trong vài ngày tới

ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới

Đôi nét về trò chơi, ELOA (tên đầy đủ Elite Lord of Alliance) là tựa game client MMORPG 3D được phát triển bởi NPICsoft và được Netmarble phát hành. Chúng ta dễ dàng nhận thấy ELOA có lối chơi gần giống với Diablo III, nhưng hình ảnh được thiết kế tươi sáng và bắt mắt hơn theo phong cách hoạt hình.

Gameplay non-targeting khiến ELOA đòi hỏi người chơi sử dụng tới 90% các thao tác trên bàn phím chứ không phải chuột như thông thường. Bù lại, nhân vật ảo được tự do hơn trong hành động, cùng với hiệu ứng skill bắt mắt khiến cảm giác tàn phá, tương tác trong game trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Loading the player ...

ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới

Giao diện tiếng Hàn

ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới

Giao diện tiếng Anh của ELOA

ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới

Người chơi có thể chọn 1 trong 5 hướng nghề chính của 4 chủng tộc trong thế giới ELOA, mỗi hướng nghiệp lại đẩy ra 3 dòng chiến thuật khác nhau. Sự đa dạng của hệ thống kỹ năng, cùng cách phát triển ngành nghề chặt chẽ giúp người chơi có thể tìm được sự tự do trong thế giới mở, cùng sự cân bằng hoàn chỉnh các sức mạnh với nhiều mục đích khác nhau.

Tính năng khá đặc biệt nữa trong tựa game này là hệ thống "cổ phần" trong Guild và khả năng gọi các quái vật trợ giúp. Cụ thể, khi gặp nguy hiểm, người chơi có thể triệu hồi ra các pet do máy điều khiển (có thể mua trong cash-shop) để phụ giúp mình trong chiến đấu.

ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới

Còn với hệ thống Guild "cổ phần", các thành viên sẽ có nghĩa vụ đóng góp tiền của cho bang hội của mình, quỹ chung này sau đó được sử dụng để mua các trang bị cần thiết hoặc để mua hẳn một ngôi làng, khi đó thuế của làng sẽ được nộp thẳng vào quỹ.

Ngoài ra ở phiên bản quốc tế, nhà phát hành cũng loại bỏ chế độ thành viên VIP, các ưu đãi vật phẩm cao cấp nhằm bảo đảm tính cân bằng trong game đối với người chơi.

Webzen đã có thông báo chính thức mở cửa ELOA vào ngày 17 tháng 11 tới đây phiên bản toàn cầu hóa, đặc biệt game thủ Việt Nam sẽ không sợ bị chặn IP.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tải game tại link sau trong khi đợi ngày mở cửa

http://eloa.webzen.com/en/landing/intro1

ELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tớiELOA tựa game nhập vai phong cách Diablo sẽ mở cửa trong vài ngày tới

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"