Tam Quốc Kỳ Duyên tung teaser đậm tình huynh đệ

Tam Quốc Kỳ Duyên vừa tung teaser rất lạ mắt đậm chất “Tình”, với việc ra mắt teaser mới này thì game khẳng định thời gian ra mắt của mình sẽ chỉ còn được đếm bằng ngày.

Tam Quốc Kỳ Duyên tung teaser rất 'tình'

Tam Quốc Kỳ Duyên game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới với những tính năng hấp dẫn cùng nội dung đậm chất “Tình” trong Tam Quốc đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là cộng đồng những người đam mê dòng game chiến thuật. Sau thời gian chờ đợi, ngày hôm nay trang Teaser chính thức của trò chơi đã lộ diện tại địa chỉ http://tamquockyduyen.com.

Tam Quốc Kỳ Duyên tung teaser rất 'tình'

Đúng như những thông tin gần đây, nội dung game sẽ đi sâu vào cốt truyện Tam Quốc, khai thác triệt để tính nghệ thuật của tác phẩm. Trang Teaser thể hiện rõ nét nhất 4 chữ Tình với những điển tích đã đi sâu vào lòng mỗi chúng ta như Tam anh kết nghĩa vườn đào hay Triệu Tử Long cứu A Đẩu...

Tam Quốc Kỳ Duyên tung teaser rất 'tình'

Cùng với đó một đồng hồ đếm ngược thể hiện một việc Sắp Xảy Ra có vẻ như ẩn chứa một bí mật. Điều gì sẽ “xảy ra” khi thời gian đếm ngược kết thúc? Nhưng người chơi có thể chắc chắn rằng, Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ đến tay game thủ trong khoảng thời gian không xa nữa.

Tam Quốc Kỳ Duyên tung teaser rất 'tình'

Tam Quốc Kỳ Duyên được đánh giá cao khi mang lại sự tươi mới cho dòng game chiến thuật. Trò chơi mở ra một hướng đi đặc biệt, khiến người chơi trở nên năng động hơn, tư duy cao hơn. Game được phát hành bởi VIE Game và sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.