PC
Sự thật về game mới Thần Online chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam

Theo tìm hiểu của Playpark.vn thì khả năng game mới Thần Online sắp ra mắt ở Việt Nam vào ngày 31/3/2015 tới chính là webgame cũ Phong Thần Tướng.

Mặc dù NPH Game đã khôn khéo không tung ra bất cứ hình ảnh in-game hay art game nào về Thần Online trên cả fanpage cũng như tin bài quảng cáo gửi đi. Điều này đã đánh vào sự tò mò của game thủ quan tâm cũng như bản thân team Playpark.vn khi tiếp nhận nguồn thông tin chỉ toàn chữ với gió. Do đó chúng tôi đã quyết định đào sâu nghiên cứu, điều tra cho ra bằng được chân tướng của dự án game bí ẩn này là gì.

Sự thật về game mới Thần Online chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam
Hình ảnh webgame Phong Thần Tướng.

Và cuối cùng chân tướng sự việc đã được làm sáng tỏ phần nào khi chúng tôi được biết Thần Online chính là webgame cũ Phong Thần Tướng đã ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi cuối năm 2014. Bằng chứng là trong trang chủ thanonline.vn có sử dụng hệ thống tài khoản của phongthantuong.com và trò chơi từng được một NPH mới mang danh VIEGame phát hành. Được biết đơn vị này không chỉ tham gia vào mảng game PC mà còn phát hành cả game di động và một trong số đó là Tam Quốc Kỳ Duyên. Ngoài ra ở một diễn biến khác thì dự án Thần Online còn sử dụng hình ảnh của webgame Rồng Tam Quốc đã từng ra mắt tại Việt nam vào cuối năm 2013 để quảng bá trên fanpage của mình.

Từ đó chúng ta có thể tạm kết luận Thần Online chỉ là một dự án cũ của Phong Thần Tướng hoặc Rồng Tam Quốc hòng đổi tên, câu khách và lừa lọc người chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"