MOBI
Tam Quốc VGG: Thêm một tựa gMO Tam Quốc sẽ ra mắt làng game Việt
Tam Quốc VGG là gMO thuộc thể loại SLG, dàn trận chiến thuật, xây dựng thành trì,...bối cảnh thời kỳ Tam Quốc phân tranh.
 
* Nội dung tổng hợp từ GameHub
 
Tham gia vào Tam Quốc VGG , game sẽ đưa người chơi đến thời kì Tam Quốc, thống lĩnh một đất nước, cầm uy quyền trong tay với nhiều vị tướng tài và có mục tiêu là thống nhất Giang sơn – Phân định Thiên Hạ.

 
Gameplay của Tam Quốc VGG không có nhiều thay đổi so với các game chiến thuật đang có mặt trên thị trường, vẫn là lối chơi sắp xếp đội hình và auto chiến đấu. Người chơi vẫn sẽ tự mình xây thành, tuyển quân, chiêu mộ tướng,…
 
 
Trong Tam Quốc VGG, game sở hữu hàng ngàn vị tướng, có phong cách riêng và chiêu thức khắc chế lẫn nhau, mang đặc trưng của game chiến thuật Tam Quốc truyền thống.
 
Ngoài ra, game còn có hệ thống phó bản đồ sộ, cùng nhiều tính năng phong phú khác như: chiếm mỏ, liên minh chiến, vương triều chiến, lôi đài chiến, hệ thống boss,...
 
Bên cạnh đó người chơi còn có thể thu nạp nhiều vị tướng khác nhau đầu quân cho mình như: Gia Cát Khổng Minh, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Hạ Hầu Đôn… để tăng thêm danh vọng và sức mạnh cho mình.
 
Dự kiến game sẽ được ra mắt chính thức vào đầu 9/2014 với 3 nền tảng là iOS , Android và PC. Ngoài ra hiện tại bạn có thể tham gia thử nghiệm với phiên bản Android và PC tại trang chủ của game: http://tamquoc.choi.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"