PC
Tam Quốc - Xạ Thủ Truyền Kỳ: Game Roguelike RPG thú vị

Thể loại game Roguelike RPG hiện tại đang được khá nhiều người yêu thích, hôm nay cùng đến với một game cùng thể loại khá thú vị nhé!

Tam Quốc - Xạ Thủ Truyền Kỳ: Game Roguelike RPG thú vị

Tam Quốc - Xạ Thủ Truyền Kỳ là game thuộc thể loại Roguelike RPG vừa mới được Imba tiến hành ra mắt sớm trên Googleplay. Đây game được phát triển bởi studio Việt Nam nên các bạn có thể tải và chơi game dễ dàng.

Tam Quốc - Xạ Thủ Truyền Kỳ: Game Roguelike RPG thú vị

Giống như các game Roguelike RPG khác, trong Tam Quốc - Xạ Thủ Truyền Kỳ, các bạn chiến đấu qua từng cấp độ, tiêu diệt kẻ thù và tích lũy kinh nghiệm để thăng cấp cũng như học các kỹ năng mới để sử dụng các phong cách tấn công khác nhau. Các cấp độ chiến đấu trong game được thể hiện qua các trận chiến, địa danh nổi tiếng của thời Tam Quốc.

Tam Quốc - Xạ Thủ Truyền Kỳ: Game Roguelike RPG thú vị

Bên cạnh đó, ngoài nhân vật ban đầu còn có thêm nhiều danh tướng với các phong cách chiến đấu và kỹ năng khác nhau sẵn sàng gia nhập lực lượng của bạn. Hãy chiêu mộ họ, khám phá những kỹ năng mới và cùng nhau cứu lấy thế giới. Trên hành trình chiến đấu, người chơi có thể thu thập vũ khí, giáp, bùa hộ mệnh và nhiều trang bị khác. Trang bị cho mình những vật phẩm tốt nhất, nâng cấp để làm cho chúng mạnh mẽ hơn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"