MOBI
Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019

Không như các game thẻ tướng – chiến thuật khác trên thị trường, Tân Chưởng Môn VNG sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm khác biệt đầy thú vị.

Hiện tại ở thị trường game Việt Nam, các tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật không nhận được nhiều cảm tình của game thủ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, những tựa game thuộc thể loại này khá đơn điệu, tính chiến thuật không cao nhưng tính hút máu lại cực cao… Tuy nhiên, vào ngày 16/04 tới đây, Tân Chưởng Môn VNG – một game thẻ tướng – chiến thuật mới của VNG sẽ tạo nên những điều khác biệt. Tựa game này được nhận định là game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất năm 2019. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019

Không như đại đa số các tựa game thẻ tướng – chiến thuật là khai thác đề tài Tam Quốc hay là võ hiệp Kim Dung, Tân Chưởng Môn VNG lấy đề tài xoay quanh thế giới võ hiệp của Cổ Long. Với game thủ Việt thì thế giới mà Cổ Long xây dựng nên cũng quen thuộc và có nhiều điểm thú vị không thua kém gì Kim Dung. Tuy nhiên, các tựa game khai khác về các tác phẩm của Cổ Long lại không có nhiều. Trong Tân Chưởng Môn VNG, các nhân vật còn được xây dựng lấy cảm hứng từ các diễn viên đã gắn liền với các nhân vật kinh điển của võ hiệp Cổ Long như Tiêu Ân Tuấn trong vài Lý Tầm Hoan, Lục Tiểu Phụng của Lâm Phong… Là một người yêu thích các tác phẩm của Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG chắc chắn là một tựa game đáng để thử qua.

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019
Tạo hình nhân vật theo cảm hứng của các diễn viên gắn liền với các nhân vật

Đi vào gameplay thì chúng ta có thể thấy được Tân Chưởng Môn VNG có sự cách tân rất lớn để tạo nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại. Trong khi phần lớn các game thẻ tướng chiến thuật sử dụng phong cách màn hình ngang thì Tân Chưởng Môn VNG là game màn hình dọc. Nếu như những game thẻ tướng chiến thuật màn hình dọc sử dụng cách bố trí thẻ tướng theo 3 hàng Tiền – Trung – Hậu và chia màn hình chiến đấu thành 2 phần trên dưới thì Tân Chưởng Môn Mobile có cách bố trí hoàn toàn khác là một hàng dọc 6 tướng theo chiều dọc của điện thoại. Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi game thẻ tướng chiến thuật khi đến với Tân Chưởng Môn VNG.

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019

Không dừng lại ở việc đơn giản hóa dàn trận theo một hàng học 6 nhân vật mà trong chiến các bạn cũng sẽ không cần phải làm gì, các thẻ tướng sẽ hoàn toàn chiến đấu tự động. Vậy thì yếu tố chiến thuật nằm ở đâu? Đó là sự logic trong việc chọn các thẻ tướng trong việc sắp xếp đội hình. Các nhân vật trong thế giới Cổ Long có rất nhiều mối quan hệ “dây mơ rễ má” với nhau khi Cổ Long có rất nhiều tác phẩm và các tác phẩm lớn lại có các tác phẩm nhỏ cùng hệ liệt (Tiểu Lý Phi Đao hệ liệt, Lục Tiểu Phụng hệ liệt, Sở Lưu Hương Hệ Liệt…). Tân Chưởng Môn VNG đã tận dụng điều này để tạo nên hệ thống kích duyên cực kỳ đa dạng và sẽ khiến người chơi phải đau đầu suy nghĩ trong việc lựa chọn các nhân vật ra trận thế nào để tận dụng tính năng kích duyên này.

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019

Không chỉ phải làm sao cho logic trong việc chọn thẻ tướng để kích duyên mà Tân Chưởng Môn VNG sẽ làm cho bạn đau đầu thêm ở tính năng hợp bích. Hai nhân vật trong đội hình 6 người có mối quan hệ đặc biệt với nhau sẽ cũng nhau thi triển tuyệt kỹ hợp bích độc đáo, đầy uy lực, có thể dồn một lượng sát thương cực kỳ lớn lên đối phương. Ví dụ như Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành sẽ đồng loạt thi triển 2 tuyệt kỹ năng Nhất Kiếm Tây Lai và Thiên Ngoại Phi Tiên cực kỳ uy lực và đẹp mắt, phông nền khi hai nhân vật này xuất chiêu còn là đỉnh của Tử Cấm Thành nữa, một cảnh tượng tuyệt vời cho các fan của Cổ Long. Một số bộ đôi có uy lực hợp bích cực mạnh khác có thể kể đến như: Mộc Đạo Nhân – Trương Tam Phong, Lý Tầm Hoan – A Phi, Sở Lưu Hương – Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng…

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019
Kỹ năng hợp bích uy lực vô cùng lớn

Ngoài sự logic trong việc lựa chọn các thẻ tướng để tận dụng tính năng kích duyên và tuyệt kỹ hợp bích ra thì tính chiến thuật của Tân Chưởng Môn VNG còn đặt ở yếu tố nhập vai – phát triển nhân vật. Mỗi thẻ tướng có rất nhiều các để người chơi có thể lựa chọn để phát triển như trang bị, lên cấp, cường hóa, thần binh, bí tịch, kinh mạch, tuyệt học, thú cưỡi…

Với những yếu tố nội lực kể trên có thể thấy rằng Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất năm 2019. Ngoài ra NPH VNG còn có thêm những chính sách phúc lợi dành cho game thủ để mọi người có thể trải nghiệm game đấu tướng chiến thuật Tân Chưởng Môn VNG một cách tuyệt vời nhất:

  • Đăng nhập 7 ngày nhận 1 Tuyệt thế cao thủ cam miễn phí

  • Miễn phí nhận KNB và VIP:

    • 1tuần: VIP 2 + ~ 5500 KNB

    • 1 tháng: VIP 4 + 23k KNB

  • Đăng nhập nhận quà hàng ngày

  • Quay tướng miễn phí mỗi ngày

  • Nhận Gà quay thể lực miễn phí mỗi ngày

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất 2019

Một tựa game thẻ tướng – chiến thuật có sự mới mẻ, đặc sắc trong gameplay và game thủ hưởng nhiều phúc lợi đến từ nhà phát hành mà đặc biệt là có thể lên được cấp VIP hoàn toàn miễn phí thì Tân Chưởng Môn VNG quả là một game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất năm 2019. Hẹn tất cả các bạn cùng khám phá thế giới võ hiệp Cổ Long vào ngày 16/04 nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Thể loại: Thẻ bài
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"