MOBI
Tặng 1000 gift code game Thiên Thần Truyện

Nhân dịp game mobile online (gMO) 3D Thiên Thần Truyện (3T) ra mắt vào sáng ngày 12/11/2013 mà NPH MeCorp đã gửi tặng đến bạn đọc Playpark 1000 gift code giá trị. Code này không chỉ giúp người chơi nhận được các phần quà ingame hấp dẫn như Thẻ 100, Thẻ 500, 999 vàng...v...v...mà người chơi còn có cơ hội nhận được đến 14 chiếc Ipad nếu may mắn. Đây là một tiền lệ chưa từng xảy ra trong làng game Việt, vì các NPH thường tặng gift code chứa đựng các phần quà trong game mà hiếm khi tặng hiện vật, hiện kim quý giá như vậy!

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Thần Truyện
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ:
3t.mobo.vn/
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO 3D thể loại RPG

Ngoài ra để hỗ trợ người chơi biết cách lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích của mình thì Playpark cũng xin bật mí đôi chút thông tin về 4 nhân vật sẽ xuất hiện trong gMO 3T bao gồm Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Cung ThủĐấu Sĩ. Với mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cho nên tùy vào mục đích của mình mà game thủ sẽ phải lựa chọn và biến sức mạnh tiềm tàng của các nhân vật này thành những chiến binh hùng mạnh. Nhưng chắc chắn rằng trong số họ sẽ không ai có thể trở nên bất khả chiến bại bởi vì các yếu tố kỹ năng trong 3T đều có tính áp chế lẫn nhau.

Hiệp Sĩ thuộc tộc Titans - là một trong những chủng tộc nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Họ tôn sùng trật tự, sử dụng sức mạnh thần thánh, bảo vệ công lý và lẽ phải, sử dụng sức mạnh thần thánh, thiên về tấn công và phòng thủ phép thuật.

Vật bất ly thân là chiếc búa đầy uy lực cùng tấm khiên vững chắc, sức chiến đấu kiên cường, dẻo dai. Hiệp Sĩ tượng trưng cho một pháo đài vững chắc không thể phá vỡ - là sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích bảo vệ đồng đội trong khi tác chiến.

Đặc điểm:

Vũ khí: Búa.
Tấn công phép thuật tầm gần.
Đỡ đòn: Phòng thủ vật lý, phòng thủ phép thuật.


Được nhắc đến nhiều trong thần thoại Ai Cập, các nữ Pháp Sư của chủng tộc Niles tôn sùng pháp thuật và vận dụng thế giới các nguyên tố ngũ hành để thi triển sức mạnh.

Quyền trượng là vũ khí để các Pháp Sư thi triển quyền năng tấn công đối phương, dù sinh lực và sức chịu đựng của họ khá thấp nhưng với sức mạnh phép thuật lợi hại đã khiến hầu hết các đối thủ phải khiếp sợ.

Đặc điểm:

Vũ khí: Quyền Trượng.
Tấn công phép thuật tầm xa vô cùng lợi hại với độ chính xác cao.
Sinh lực và phòng thủ khá thấp.


Mang trong mình tinh hoa của chủng tộc Hiên Viên, tôn sùng tự nhiên. Những nữ Cung Thủ có khả năng tấn công nhanh nhẹn. Sử dụng tốt ma pháp cũng như sát thương vật lý tầm xa.

Từ thuở nhỏ đã luyện thành thạo cả pháp thuật lẫn tấn công vật lý. Các nữ Cung Thủ có thể chiến thắng được kẻ địch khi chúng chưa kịp tiếp cận, với chiếc cung trên tay họ chưa hề chùn bước trước bất kỳ kẻ địch nào.

Đặc điểm:

Vũ khí: Cung.
Tấn công vật lý và phép thuật.
Tốc độ tấn công nhanh nhẹn, né tránh tốt.
Đọ sức càng nhiều giúp cho khả năng tấn công của cô càng nhanh nhạy và chính xác hơn.


Tộc Xi Vưu gồm những Đấu Sĩ được ví như các vị Thượng Cổ Thần trong truyển thuyết, họ sở hữu sức mạnh to lớn đáng nể và tôn sùng sức mạnh vốn có của tộc mình.

Sở hữu nguồn sinh lực dồi dào, sức tấn công mạnh. Những tộc nhân Xi Vưu là người tiên phong trong các trận giáp lá cà, mở đầu cuộc chiến bằng chiếc rìu to lớn đầy uy lực khiến các đối thủ phải dè chừng.

Đặc điểm:

Vũ khí: Rìu.
Tấn công vật lý: Tầm gần, có tính bạo phát, phá kích.
Chỉ số sinh lực khá cao.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"