PC
Tây Du Giáng Ma đột nhiên chật kín sau update

Sau khi phiên bản Big Update chính thức ra mắt ngày 11/9 vừa qua, số lượng người chơi game Tây Du Giáng Ma ngày một tăng lên. Máy chủ Linh Sơn, Linh Phong mặc dù mới khai mở cũng luôn trong tình trạng “đầy”. Chính vì vậy, Tây Du Giáng Ma quyết định khai mở máy chủ mới Linh Tiêu vào ngày 26/9 tới đây.


Máy chủ mới Linh Tiêu khai mở ngày 26/9

Phiên bản Big Update của game với những tính năng đặc biệt và độc đáo đã thu hút đông đảo người chơi tham gia. Có thể kể đến một vài tính năng mới như: Càn Khôn Nghịch Chuyển Phù, Lấy Kinh Tây Thiên, Phi Thăng Hóa Phàm, Độ Kiếp Nhanh,… Người chơi có thể hòa mình vào những hoạt động hết sức sôi nổi này và nhận về những món quà tặng giá trị như KNB và nhiều vật phẩm trong game,…


Quà tặng hấp dẫn dành tặng người chơi

Người chơi có thể tham gia chơi tại máy chủ Linh Tiêu và thử sức cùng những hoạt động hết sức sôi nổi, có thể kể đến như: Đua Top Phong Thần, Cả Nhà Cùng Vui, Trời Ban Túi Càn Khôn, Đệ Nhất Tiên Minh,… Ngoài việc được tham gia các hoạt động kể trên, người chơi còn có cơ hội nhận về nhưng giải thưởng trong game hết sức giá trị và độc đáo như:, Ngưu Ma Vương, KNB, hồn phách, vũ khí, pháp thuật, thần tiên, tiên đan,… và nhiều cực phẩm quý hiếm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu.

Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu Thần Tiên Di Lặc. Đây là thần tiên có khả năng phòng thủ và lượng máu nhiều, được nhiều game thủ ưa chuộng và hiện tại chỉ có thể chiêu mộ tại sự kiện đua Top server mới.

Tây Du Giáng Ma được đánh giá khá cao ở đồ họa, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, trận hình linh hoạt và nhiều biến đổi mang lại cảm nhận chân thật. Với thiết lập thế giới quan độc đáo và cốt truyện bất ngờ, người chơi sẽ được song hành chiến đấu cùng những nhân vật Tây Du kinh điển trong một bối cảnh hết sức hoành tráng.

Game được đánh giá cao về mặt đồ họa và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt

Để đáp lại sự kỳ vọng của người chơi, Tây Du Giáng Ma đang tiếp tục hoàn thiện và xây dựng một cộng đồng người chơi với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa hơn nữa. Theo nguồn tin được chia sẻ, sắp tới đây Tây Du Giáng Ma sẽ có những cập nhật mới, đi kèm nhưng phần thưởng có giá trị dành tặng cho người chơi. Game thủ yêu mến game có thể tham khảo thông tin mới và nhanh nhất được cập nhật liên tục tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"