MOBI
Tây Du Giáng Ma tung Big Update hấp dẫn
10/09/2014 15:00:00

Tây Du Giáng Ma đồng thời tiến hành Big Update và khai mở máy chủ mới vào 16h00 ngày 11/9 với nhiều hoạt động đặc biệt và quà tặng có ý nghĩa dành tặng cho người chơi.

Sự kiện Big Update của game Tây Du Giáng Ma đã được game thủ hồi hộp ngóng chờ trong nhiều ngày qua. Những thảo luận và bàn tán sôi nổi về sự kiện này trên Fanpage của game khiến cho cộng đồng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Theo thông tin chính thức từ phía Ban điều hành game Tây Du Giáng Ma, phiên bản Big Update sẽ chính thức khai mở vào ngày 11/9, kèm theo nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo và hấp dẫn. Không chỉ có vậy, Tây Du Giáng Ma cũng đồng thời khai mở máy chủ mới mang tên Linh Sơn, giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm những tính năng mới này.


Big Update và máy chủ mới đồng thời khai mở vào ngày 11/9

Phiên bản Big Update của game Tây Du Giáng Ma sẽ cập nhật nhiều đặc điểm mới cho game, có thể kể đến một số tính năng và cách chơi độc đáo tiêu biểu như: Càn Khôn Nghịch Chuyển Phù, Lấy Kinh Tây Thiên, Phi Thăng Hóa Phàm, Độ Kiếp Nhanh,….Bên cạnh đó chuỗi sự kiện dành riêng chào mừng Big Update cũng được tổ chức hết sức sôi động, áp dụng cho những máy chủ trước đó đã mở. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà tặng có giá trị như Bồ Đề Tổ Sư, Tiếp Dẫn Phật Tổ, Phật Di Lặc, Vũ Khí 5 sao mới, Pháp Bảo 5 sao mới …

Đối với máy chủ mới Linh Sơn, Tây Du Giáng Ma sẽ có những sự kiện dành riêng cho máy chủ này như: Đua Top Phong Thần nhận Thần Tiên Phật Di Lặc, Đệ Nhất Tiên Minh trong ngày đầu tiên, Online nhận thưởng Ngưu Ma Vương …T uy nhiên các tính năng Big Update sẽ được áp dụng cho toàn bộ server của game, bao gồm cả máy chủ Linh Sơn.


Người chơi Tây Du Giáng Ma tha hồ tham gia hoạt động trong game

Ngoài ra, còn một số thông tin về các sự kiện ngoài lề tạo cảm hứng cho người chơi. Hiện tại, trên Fanpage của game đang tổ chức cuộc thi cosplay và làm thơ “Khoảnh Khắc Tây Du”. Tại đây người chơi có thể tham gia cosplay vui nhộn về các nhân vật game (ưu tiên cosplay nhân vật game Tây Du Giáng Ma), chế thơ hài hước,…để có cơ hội chiến thắng và nhận về nhiều giải thưởng có giá trị như smartphone, vé xem phim, vật phẩm trong game…


Cuộc thi đang thu hút sự tham gia của cộng đồng game thủ

Các giải thưởng sẽ được chốt và trao trực tiếp trong buổi offline gặp gỡ game thủ tại thành phố HCM. Theo dự kiến, sự kiện offline sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 9 này. Để có thể cập nhật thông tin liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất, game thủ có thể truy cập thường xuyên tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"