PC
Tây Du Ký Mobile không ngại thử thách
Tây Du Ký Mobile GAME MOBILE

Điện thoại di động ngày nay không chỉ là vật để liên lạc mà còn là thiết bị giải trí tiện lợi cho người sử dụng và game mobile là một trong những hình thức tiêu biểu nhất. Điều này cũng kéo theo việc game thủ mobile ngày càng khó tính hơn trong việc chọn game với không chỉ gameplay phải hay mà cả hình ảnh cũng phải thật ấn tượng. Chính vì đều này mà các nhà phát triển game thường chuộng việc phát triển đứa con tinh thần của mình trên iOS, Android và Window Mobiles hơn là phát triển game trên Java. Tuy nhiên Tây Du Ký Mobile lại đi ngược với lối suy nghĩ đó và chấp nhận thử thách khi ra mắt thị trường gMO đầy khắc nghiệt.

Vậy còn cơ hội là gì?

Nhìn chung các nhà phát triển game RPG luôn thêm chút Actions vào sản phẩm để người chơi làm quen với game dễ hơn. Trong khi đó Tây Du Ký Mobile lại sử dụng giá trị cổ điện với turn-base RPG, một thể loại game nhập vai đánh theo lượt luôn đòi hỏi người chơi phải có tính tư duy, chiến thuật nhất định.

Dù vậy khi người chơi đã làm quen rồi thì cũng rất là khó bỏ. Dạo một vòng Google Store hoặc Android mục RPG chúng ta dễ dàng thấy được những cái tên turn-base vô cùng quen thuộc của Square-Enix: Final Fantasy. Điều này cho ta thấy được nét quyễn rũ không phai theo thời gian của dòng game nhập vai đánh theo lượt. Hay trên diễn đàn về game mobile lớn hiện nay, những cái tên như Final Fatasy, Legend of Dragons, Chrono Cross Saga, Tales of…vẫn được bàn tán sôi nổi khi được ra mắt trên các hệ điều hành mobile. Và đây sẽ là một cơ hội cho Tây Du Ký Mobile tự tin tồn tại được, phát triển được theo trường phái gameplay cổ điển và quyến rũ!

http://igamethu.com/anh/anh/13/10/11_10_2013_tdkmobi2.jpg

Thị trường bỏ ngỏ

Khi các nhà phát triển đổ xô vào miền đất công nghệ cao là iOS, Android…thì thị trường Java là miếng bánh ít bị tranh giành nhất. Tuy là một trong những nước tiếp cận công nghệ nhưng đa số người dùng Việt Nam vẫn chọn những sản phẩm feature phone vì tính bền, gọn và tiện dụng. Đồng thời đây cũng vừa là một thị trường rộng lớn mà các NPH Game, NSX Game Việt Nam dễ dàng bỏ qua trong thời gian này. Do đó có thể nói Tây Du Ký Mobile đang có trong tay một lượng khách hàng tiềm năng cực ký lớn trong giai đoạn ra mắt và nó là cơ hội mà MECorp tin rằng Tây Du Ký Mobile sẽ thành công.

Có thể hơi tự tin song đại diện NPH này cho rằng các game mobile trước cốt truyện có phần chặt chẽ và nổi bật hơn các phiên bản sau này. Nếu Tây Du Ký Mobile gắn liền với bộ phim Tây Du được khởi chiếu năm 1986 thì đây có thể nói là điểm cộng lớn nhất dành riêng cho sản phẩm này. Bởi Tây Du Ký 1986 không chỉ đơn thuân là một phim hay mà đó là một món ăn tinh thần điển hình mà khó có gì có thể thay thế được. Từ đó yếu tố hoài niêm sẽ trở thành đòn tâm lý để Tây Du Ký Mobile có thể làm thay đổi cục diện khi bị đánh giá yếu kém cả về hình ảnh lẫn lối chơi.

http://igamethu.com/anh/anh/13/10/11_10_2013_tdkmobi1.jpg

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMMộc Đế Tam Quốc giống Fire Emblem đến đâu?


"Dùng chiêu trò lố bịch để quảng cáo game online dễ gây phản tác dụng"


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


"Chúng tôi rất tự tin về sự mới mẻ của game Bá Khí Giang Hồ"
Những cách dứt điểm cơ bản trong FIFA Online 3
Game thủ Audition bắt đầu vai trò làm cha làm mẹ
Cửu Phạt Trung Nguyên: game chiến thuật đánh theo ô về Việt Nam
Game phong cách TS Online, cốt truyện Tây du có thể về Việt Nam
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!