MOBI
Tây Du Ký Mobile lần nữa Đại Chiến Hoa Quả Sơn
09/12/2013 11:29:42

Phiên bản thứ 4 Đại Chiến Hoa Quả Sơn sẽ tái hiện lại một trong những trận chiến hoành tráng nhất của Tây Du Ký.

Chắc hẳn ai cũng biết, Đại Náo Thiên Cung chính là một trong những trận chiến hoành tráng, máu lửa nhất trong Tây Du Ký, bộ phim đã gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ 8 và 9x. Và giờ đây trận chiến ấy một lần nữa sẽ được tái hiện qua gMO Tây Du Ký trong bản big update Đại Chiến Hoa Qủa Sơn. Đây cũng là phiên bản thứ 4 của tựa game này sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 11h30 ngày 10/12.

101213-1-1_pp_769.jpg

Phiên bản lần này đưa người chơi lần lượt bước vào hàng loạt trận chiến không ngừng nghỉ. Một Đấu trường Đại Náo Thiên Cung rực lửa dành cho những tu chân giả xuất sắc đấu cặp với nhau. Còn những game thủ muốn thể hiện hiện thần đoàn kết trong hàng chục trân chiến thì Đấu trường Giáo Phái Đại Chiến sẽ giúp bạn thỏa nguyện.

Có lẽ điểm nổi bật nhất của phiên bản lần này phải kể đến là Tính năng Thú cưỡi, không chỉ giúp chủ nhân đi lại dễ dàng trong game mà còn giúp người chơi gia tăng sức mạnh. Đặc biệt tính năng thú cưỡi mới còn cho phép game thủ có thể nuôi dưỡng và phát triển các thuộc tính của chúng như một thú cưng (Pet).

Ngoài ra, trong ngày ra mắt phiên bản mới, NPH Tây Du Ký mobile cũng sẽ mở thêm một máy chủ mang tên Hoa Quả Sơn để game thủ rộng đường trải nghiệm.

Trang chủ: http://taydu.vn/swap.html#/trang-chu

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"