MOBI
Tây Du Kỳ Ngộ chính thức bigupdate phiên bản kim tiền giáng thế vào 10h hôm nay

Như đã thông báo, vào 10h sáng nay (28/9) Tây Du Kỳ Ngộ chính thức khai mở máy chủ S3 mang tên Hỏa Diệm Sơn kèm theo chuỗi sự kiện trong phiên bản Update Kim Tiền Giáng Thế đầy hấp dẫn.

Tây Du Kỳ Ngộ chính thức bigupdate phiên bản kim tiền giáng thế vào 10h hôm nay

Đi kèm với máy chủ Hỏa Diệm Sơn là chuỗi sự kiện trong và ngoài game vô cùng đặc sắc, với những tính năng được thay đổi trong các phiên bản trước đó :

  • Giảm số Thể lực để người chơi có thể trải nghiệm nhiều hơn các Phụ bản trong game, điều chỉnh mua bán vật phẩm trong Game hạ giá Nguyên Bảo giúp game thủ không phải lo nghĩ về việc thiếu Nguyên Bảo
  • Tăng tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm các Bộ Tướng Cam quý hiếm
  • Thay đổi Phần Thưởng trong sự kiện TOP Lực Chiến và TOP Tỏa Yêu Tháp
  • Tặng ngay 150,000 Nguyên Bảo, Miễn phí lợi ích Vip6, Tướng Cam Hồng Hài Nhi +4, Nhị Lang Thần +4, Lý Tịnh +4, Na Tra +4

Ngoài ra với sự kiện Đua Top người chơi có thể nhận Bộ Tướng Cam Ngộ Không Thần Thánh thuộc hàng KHỦNG trong Tây Du Kỳ Ngộ

Tinh chế Iphone 7

Đón chào Tân Thủ với chuỗi sự kiện đặc sắc với phần thưởng Hấp Dẫn Nhất Trái Đất chiếc điện thoại thế hệ mới nhất của Apple là món quà được mong đợi nhất trong Tây Du Kỳ Ngộ, kèm theo hàng ngàn thẻ cào điện thoại.

Tây Du Kỳ Ngộ chính thức bigupdate phiên bản kim tiền giáng thế vào 10h hôm nay

Sự kiện này được NPH kéo dài 7 ngày : từ ngày 28/09 đến 4/10. Người chơi khi vào Game tạo tài khoản trải nghiệm đều có cơ hội nhận được món qua hấp dẫn này. Theo đó mỗi nhân vật khi khởi tạo trong Game sẽ đi kèm một dãy số ID nhân vật. Số ID sẽ dựa vào giải đặc biệt của kết quả xổ số miền Bắc để người chơi có cơ hội trúng thưởng là như nhau. Như vậy mỗi ngày sẽ có Iphone 7 xuất hiện cho người chơi may mắn nhất. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các giải khuyển khích hấp dẫn khác dành cho người chơi.

Tây Du Kỳ Ngộ chính thức bigupdate phiên bản kim tiền giáng thế vào 10h hôm nay

Bên cạnh đó là hàng ngàn giải khuyến khích khác được trao tặng bằng Dcoin (đồng tiền dùng để chuyển thành Nguyên Bảo trong Game) giúp các Tân Thủ thỏa sức khám phá thế giới Tây Du Kỳ Ngộ

Không giới hạn về số tài khoản tham gia sự kiện, đây có thể nói là một trong Sự Kiện hấp dẫn nhất Làng Game tính đến thời điểm này khi NPH chịu chơi sử dụng Iphone 7 làm giải thưởng. Chi tiết về sự kiện tại : https://www.facebook.com/TayDuKyNgo/

Ngoài ra Tây Du Kỳ Ngộ cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như tặng VIP CODE cho tất cả người chơi tham gia vào phiên bản Big Update lần này.

Có thể nói với phiên bản Kim Tiền Giáng Thế trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10 này, Tây Du Kỳ Ngộ đã lột xác hoàn toàn trong việc hỗ trợ người chơi, cũng như là một lời cam kết về việc mang lại cho Làng Game Việt một nét tươi mới khi mà Game Mobile ngày càng trở nên bão hòa trong thị trường này.

Hy vọng cùng với nỗ lực của một NPH trẻ, thị trường Game Mobile nói chung và Làng Game Việt nói riêng sẽ có những bước tiến đột phá, làm hài lòng các Game thủ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"