PC
Các lập trình viên tương lai cùng nhau trải nghiệm Tem Phép Thuật
27/02/2014 15:25:00

Các lập trình viên tương lai đã có một buổi trải nghiệm và nhìn nhận Tem Phép Thuật dưới góc nhìn chuyên môn của ngành lập trình di động.

Chiều ngày 27/2, các học viên lập trình di động của học viện VTC Academy đã có một buổi trải nghiệm và tìm hiểu về Tem Phép Thuật (TPT) tại trụ sở VTC Game. Đối với các học viên theo đuổi ước mơ làm game di động thì đây là một buổi trải nghiệm ngoại khóa đặc biệt khi được tiếp cận một sản phẩm game mobile do người Việt lập trình đã hoàn chỉnh chuẩn bị đưa ra thị trường. Bạn Nguyễn Văn Ngọc - MD03 của VTC Academy cho biết: “Buổi thử nghiệm TPT đã giúp cho mình có ý tưởng phát triển game thời Facebook”.

Sau buổi thử nghiệm, nhiều thắc mắc đã được nhóm học viên đưa ra với NPH về các tính năng game. Theo các bạn nhận định thì bản đồ để tìm nguyên liệu cường hóa và tiến hóa khá khó. Việc năng lượng khá thấp không đủ để game thủ có thể chinh phục các màn chơi. Và độ khó của game cũng tạo cảm giác thách thức cho người chơi.

Đại diện NPH, ông Hoàng Nhật Minh đã có những giải thích rõ ràng từ góc nhìn thiết kế game cho các học viên. Từ việc cân chỉnh độ khó của các tác vụ cường hóa tiến hóa qua săn nguyên liệu nhằm giúp kích thích người chơi tìm hiểu và đầu tư chơi game đến việc chỉnh thăng bằng của thông số năng lượng để phân bố thời gian chơi tránh việc cày liên tục nhiều giờ liền dẫn đến hậu quả xấu.

“Những ý kiến của các bạn rất bình thường đối với một người viết game, các bạn có đam mê và tâm huyết cho ra một sản phẩm của mình. Nhưng các bạn lập trình viên cần phải liên kết với NPH vì khác với lập trình, vốn là thứ các bạn rất giỏi, kinh nghiệm nghiên cứu thị trường là cái các bạn còn thiếu. NPH với kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin để tinh chỉnh các chức năng và gióng lại thăng bằng game để game của các bạn không chỉ hay và sáng tạo mà còn ăn khách và mang lại hiệu quả kinh tế cho các bạn”, ông Minh cho biết.

Ngoài ra, ông cũng cho biết định hướng sắp tới của VTC Game là sẽ hỗ trợ các nhóm phát triển game mobile Việt bằng cách hỗ trợ địa điểm, cơ sở hạ tầng làm việc và cố vấn các thông tin về thị trường. Từ đó, các nhóm lập trình game Việt có thể tiếp cận thành công hơn với thị trường bằng những đứa con tinh thần của mình. TPT là sản phẩm đầu tiên của ý tưởng này khi NPH hợp tác cùng nhóm phát triển tinh chỉnh nội dung game theo hướng giữ lại bản sắc nhưng cũng thay đổi thiết kế để phù hợp với các tư vấn về thông tin xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng mang lại hiệu quả cao.

Trang chủ: http://tem.vtcgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.