PC
Thần Chiến cập nhật phiên bản mới Giải Cứu Nữ Thần
15/02/2014 11:43:22

Nhân dịp Valentine, game mobile online (gMO) Thần Chiến không quên cập nhật phiên bản mới Giải Cứu Nữ Thần cho người chơi trải nghiệm.

Được xem là big Update mở màn cho năm 2014 với nhiều thay đổi, Giải Cứu Nữ Thần sẽ đem tới cho người chơi gMO Thần Chiến những trải nghiệm hoàn toàn mới, từ việc mở rộng giới hạn cấp độ cho tới mở thêm tính năng. Và để có thêm bạn đồng hành trên con đường giải cứu Nữ Thần, hệ thống sư đồ thực sự là phần quà hữu hiệu trong phiên bản cập lần này. Cuộc chiến giữa các vị thần sẽ được tái hiện đầy đủ hơn khi gamer có thể giúp đỡ nhau vượt qua các cửa ải.

http://picture.dzogame.vn/Img/thanchien1_pp_601.jpg

Tham gia vào phiên bản Giải Cứu Nữ Thần, người chơi sẽ có thể dễ dàng khẳng định đẳng cấp bản thân với hệ thống danh hiệu. Khi đạt đủ điều kiện của từng đẳng cấp, người chơi sẽ sở hữu những danh hiệu danh giá như Phú Giáp Thiên Hạ, Đánh nhanh Thắng Nhanh, Tài Đại Khí Thô. Với khoảng 200 danh hiệu, người chơi sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để khẳng định bản thân trong thế giới Thần Chiến.

http://picture.dzogame.vn/Img/thanchien2_pp_010.jpg

Cũng trong dịp đặc biệt chào đón phiên bản Giải Cứu Nữ Thần, game thủ Thần Chiến sẽ nhận được ngay Vip Code Valentine. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng người chơi.

Trang chủ: http://thanchien.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"