PC
Tháng 9 – Game thủ Việt sẽ được thưởng thức game mobile thú vị nào?

Vào tháng 9 tới đây, cộng đồng game thủ Việt sẽ có khá nhiều tựa game mobile thú vị để trải nghiệm.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D – NPH GAMOTA

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D là sản phẩm gMO RPG đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi Perfect World – NPH lớn số 2 Trung Quốc chỉ sau Tencent. Game sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi NPH Gamota. Từ ngày 31/8 đến 05/9, người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản Alpha Test của game.

Tháng 9 – Game thủ Việt sẽ được thưởng thức game mobile thú vị nào?

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D có tổng cộng 4 lớp nhân vật thuộc 4 môn phái khác nhau. Mỗi môn phái lại có số lượng skill cực kỳ phong phú kết hợp cùng hệ thống tính năng PvP, PvE đặc sắc sẽ mê hoặc bạn ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Sự kết hợp tuyệt đối giữa việc auto chiến đấu và cơ chế điều khiển bằng tay cũng là một trong các điểm mạnh mà ít sản phẩm nào hiện nay có được. Ngoài ra, các tính năng quen thuộc như bang hội, thu cưỡi, trang bị, kết hôn…cũng rất đầy đủ. Quả thật, nếu so sánh, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D thực sự không có nhiều khác biệt so với một tựa game client thông thường hiện nay.

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Đông Phương Bất Bại Mobile – NPH VTC Mobile

Tháng 9 – Game thủ Việt sẽ được thưởng thức game mobile thú vị nào?

Đông Phương Bất Bại là game mobile thuộc thể loại turb-base được phát triển bởi Lunge Mine Game Studios và sẽ được VTC Mobile phát hành phiên bản Alpha Test không reset nhân vật vào ngày 01/9. Tham gia vào game người sẽ được gặp gỡ với rất nhiều nhân vật quen thuộc trong thế giới võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Ngoài ra, Đông Phương Bất Bại còn là game mà người chơi có thể tự do giao dịch với nhau. Cùng những sẽ có những tính năng thú vị như chuyển sinh, tiến hóa hay thay đổi hình dạng nhân vật.

Trang chủ: http://dpbb.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/dpbb.vn

Bạo Tẩu Thủy Hử – NPH Vega Game

Tháng 9 – Game thủ Việt sẽ được thưởng thức game mobile thú vị nào?

Mới đây, NPH Vega Game vừa chính thức công bố sản phẩm tiếp theo mang tên Bạo Tẩu Thủy Hử. Đây là GMO chiến thuật màn hình ngang đề tài võ hiệp lịch sử tương đối mới lạ. Với cốt truyện xoay quanh 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, Bạo Tẩu Thủy Hử hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho làng game Việt đang “nhan nhản” những Tam Quốc, Kiếm hiệp vào đầu tháng 9 này. Fanpage chính thức của trò chơi cũng đã được ra mắt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thuyhu.gaba.vn/

Siêu thần LoL – NPH VTC Game

Tháng 9 – Game thủ Việt sẽ được thưởng thức game mobile thú vị nào?

Siêu thần LOL là tựa game được xây dựng bằng đồ họa Unity 3D tiên tiến, hỗ trợ hình ảnh sắc nét cùng chuyển động nhân vật mượt mà và hiệu ứng skill vô cùng đã mắt với bản cài tối ưu cho 2 nền tảng Android và iOS. Được mệnh danh là phiên bản Liên minh trên di động, Siêu thần LOL mang đến những Sona, Leesin, Garen... theo phong cách chibi đáng yêu cùng hệ thống vũ khí, trang bị, kỹ năng được bê y nguyên từ phiên bản LOL.

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanlol

Reign of Warlords – NPH VNG

Reign of Warlords là tựa game mobile chiến thuật mang đề tài Tam Quốc sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam trong tháng 9. Ngoài những ưu điểm về giao diện, đồ họa, nhân vật, Reign of Warlords còn đem lại những góc nhìn và trải nghiệm mới mẻ và khác lạ mà game thủ chưa từng được cảm nhận trước đây.

Tháng 9 – Game thủ Việt sẽ được thưởng thức game mobile thú vị nào?

Reign of Warlords không chỉ hấp dẫn với gameplay tranh giành lãnh thổ mà còn giúp người chơi trở thành những nhà mưu lược với gameplay xây dựng lãnh thổ và dời thành. Hệ thống xây dựng thành trong game là hình thức kĩ thuật, cơ sở hạ tầng đa dạng, sản xuất tài nguyên,...

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME