PC
Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền: gMO nhái Hearthstone đang được hỏi mua về Việt Nam

Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền là game mobile online (gMO) 2D thuộc thể loại thẻ bài ma thuật, do UpGame phát triển và được ra mắt trên 2 nền tảng Android và iOS. Trò chơi hiện đang được một số NPH Game Việt Nam tham gia đàm phán mang về nước.

Loading the player ...

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền (THAHT) trông rất đẹp mắt, các lá bài được thiết kế theo phong cách thần thoại Bắc Âu đầy chi tiết, đi kèm đó là các hiệu hoành tráng nhằm đem lại trải nghiệm thú vị dành cho game thủ. Đặc biệt phần giao diện trong THAHT lại mang khá nhiều nét tương đồng với game Hearthstone nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Trong THAHT người chơi có nhiệm vụ đi thu thập các thẻ bài với hàng trăm lá khác nhau. Trong khi mỗi thẻ bài lại được phân ra thành các màu xám, xanh lục, xanh lam, tím, cam, đỏ,...và có vai trò khác nhau trong trận đấu. Tuy nhiên tựu chung mỗi lá bài chỉ có 2 thuộc tính chính là chỉ số tấn công và máu, đi kèm các kỹ năng đặc biệt riêng.

Mỗi người chơi được phép sử dụng tối đa 8 lá bài trong một trận đấu, do đó tính chiến thuật của THAHT được đẩy lên rất cao. Đặc biệt là  khi bạn không thể tung hết các lá bài mạnh ngay từ đầu mà còn tùy thuộc vào số vị trí mà lá bài đó chiếm trong bộ bài.

Đồng thời các lá bài càng cao càng cần nhiều vị trí để có thể thêm vào bộ bài. Song song đó mỗi là bài có những vài trò và vị trí riêng biệt trong bộ bài, cho nên chưa hẳn những là bài thấp đã là phế. Đơn cử trong game có những là bái cấp thấp song lại có công dụng riêng như khả năng hồi màu cho các thẻ bài khác rất hữu hiệu.

Ngoài ra người chơi có thể kiếm thêm các lá bài thông qua việc quay số hoặc tham gia vào các phụ bản ở trong game. Hơn nữa bạn có thể nâng cấp thẻ bài bằng cách trưng dụng các thẻ bài cấp thấp hơn. Cùng với đó khi đạt đến cấp độ 10 thì một số tính năng thú vị trong game sẽ được kích hoạt, cho phép người chơi sử dụng các lá bài có cấp độ từ xanh lam trở lên để ghép thành lá bài mới có màu sắc cao hơn. Không chỉ vậy, THAHT còn cho phép người chơi nâng cấp chính nhân vật của mình (một dạng chủ thể của bộ bài) nếu như đủ ngọc thông qua việc vượt phụ bản trong game.

Về cách thức chiến đấu, THAHT tỏ ra khá đa dạng, tuy nhiên điều đáng tiếc là tất cả lại diễn ra theo lối tự động. Người chơi chỉ có thể quyết định việc vị trí quân bài sẽ được tung ra hoặc sử dụng kỹ năng riêng của nhân vật. Mặt khác việc bố trí quân bài trên bàn đấu cũng khá quan trọng, nếu như không có quân bài kẻ địch phía trước, lá bài của bạn có thể tấng công thẳng vào nhân vật của đối phương - điều này khá giống với phong cách Yu-Gi-Oh!.

Cũng cần lưu ý rằng ban đầu mỗi người chơi được bốc 3 lá bài bất kỳ, mỗi lượt bạn chỉ có thể tung ra tối đa 2 lá bài hoặc sử dụng kỹ năng. Đặc biệt một số quân bài có khả năng dung hợp với lá bài khác ngay trong trận đấu để trở thành lá bài khỏe hơn.

Nhìn chung ngoài yếu tố thẻ bài ma thuật ra thì THAHT còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như PvP, bang phái, khiếu chiến,…Trong khi hệ thống đánh boss của game cũng mang nhiều đặc điểm của game nhập vai, trong đó người chơi sẽ đối mặt với những con boss có lượng máu khá trâu và sức tấn công lớn. Vì vậy ngoài yếu tố chiến thuật, THAHT còn đòi hỏi người chơi phải biết nâng cấp các lá bài cũng như sức mạnh của nhân vật chính để có thể đánh bại những con boss “khủng” trong game.

Tên game: Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png 

ặc
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"