PC
Thẻ Bài Ma Thuật hé lộ "hàng khủng" nhân dịp Closed Beta

Giai đoạn Closed Beta của Thẻ Bài Ma Thuật đã chính thức được khởi động vào ngày 21/4/2014.

Ngay trong ngày ra mắt, Thẻ Bài Ma Thuật đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của thẻ bài cực quý hiếm mang tên Kỵ Sĩ Kiếm Lửa với cấp độ 4 sao cùng chỉ số cao ngất. Đây chắc hẳn sẽ là món quà cực hấp dẫn cho game thủ. Dự kiến thẻ bài này sẽ chính thức được tung ra vào ngày 23/4 tới đây.

Trong trận đấu, mỗi người được sử dụng bộ bài gồm 10 lá, được cầm tối đa 5 lá trên tay. Cả hai đối thủ được sử dụng tổng là 10 lá trên chiến trường cùng một lúc. Ngoài ra game thủ cũng nên lưu ý, một lá bài tăng chỉ số cho các lá bài khác sẽ không tự tăng chỉ số cho bản thân.

Các đòn tấn công bao gồm: tấn công vật lý và tấn công phép thuật. Tấn công vật lý là những đòn tấn công cận chiến bằng tay chân, vũ khí như dao kiếm hay tấn công từ xa bằng cung tên. Tấn công phép thuật là những đòn tấn công sử dụng sức mạnh đặc biệt với phép thuật, chưởng lực.

Hệ thống payment cũng sẳn sàng hoạt động trong ngày closed beta và số tiền nạp trong game sẽ được tích lũy, nhân đôi để gửi tặng lại người chơi khi TBMT bước sang open beta. Theo chia sẻ từ những người chơi đã tham gia phiên bản quốc tế thì đây là một trò chơi khá đơn giản, dễ hiểu nhưng lại ẩn chứa nhiều điều thú vị khiến bạn khó có thể rời tay. Bởi vậy, phiên bản Việt hóa lần này sẽ là cơ hội giúp các game thủ yêu thích thể loại đấu bài có dịp hội tụ và xây dựng một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/thebaimathuat

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"