The Fate of Kings: tân binh chiến thuật thú vị vừa đổ bộ mobile
07/11/2017 17:00:00

Lấy bối cảnh thần thoại huyền ảo, The Fate of Kings xuất hiện dưới thể loại game mobile chiến thuật thẻ tướng khá thú vị dưới nền đồ họa 2D phong cách chibi đầy bắt mắt.

Loading the player ...

Bước vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào vai 1 nguời anh hùng trên con đường cứu lấy quốc gia của mình trong khi cả thế giới đang xâu xé nhau với những thế lực thù địch đầy ác liệt. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải chiêu mộ, tập hợp những chiến binh mạnh mẽ để cùng nhau tiến vào hành trình khiêu chiến cả thế giới, tiêu diệt mọi kẻ thù ngáng đường để giữ lấy hòa bình cho đất nước.

Đóng vai trò một người anh hùng vô danh, bạn phải chiêu mộ những chiến binh khác để mở rộng cho tổ đội của mình. Tiến hành giao chiến với kẻ thù để giành được những phần thưởng quý giá như giáp trụ, vũ khí, cũng như những thẻ tướng quý hiếm mới.

Có gameplay khá giống những tựa game cùng thể loại khác với giao diện chiến đấu khá đơn giản, dễ sử dụng. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng và skill đặc biệt khác nhau để người chơi tự do phối hợp tạo nên phong cách chiến đấu riêng biệt.

Đặc biệt hơn, The Fate of Kings còn cho phép bạn thoải mái điều quân khiển tướng đến từng vị trí trên bản đồ màn chơi, qua đó thực thi nhiều kiểu chiến thuật khác nhau hòng mang đến chiến thắng về cho phe mình. Sau mỗi chiến thắng, Bạn sẽ nhận được các phần thưởng để nâng cấp cho nhân vật, tăng chỉ số sức mạnh để sẵn sàng đối đầu với những kẻ địch hùng mạnh phía sau.

Ngoài phần chơi theo cốt truyện quen thuộc, người chơi còn có thể thử sức với những trận chiến PvP thời gian thực đầy máu lửa hay chiến với những con Boss thế giới đầy nguy hiểm để nhận được những phần thưởng cực giá trị.

Tải game : Android

+
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Đừng Bỏ Lỡ Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - Cuộc Hành Trình Cùng Những "Boss Mèo" Siêu Cấp Đáng Yêu Ngay Trong Tháng 6/2024
Bạn có phải là người yêu thích những chú mèo dễ thương? Bạn đam mê thời trang và thích thú với việc quản lý và phát triển kinh doanh? Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu trong Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - tựa game mới nhất từ Funtap, ra mắt vào tháng 6/2024.
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Đừng Bỏ Lỡ Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - Cuộc Hành Trình Cùng Những "Boss Mèo" Siêu Cấp Đáng Yêu Ngay Trong Tháng 6/2024
Bạn có phải là người yêu thích những chú mèo dễ thương? Bạn đam mê thời trang và thích thú với việc quản lý và phát triển kinh doanh? Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu trong Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - tựa game mới nhất từ Funtap, ra mắt vào tháng 6/2024.