The Fate of Kings: tân binh chiến thuật thú vị vừa đổ bộ mobile
07/11/2017 17:00:00

Lấy bối cảnh thần thoại huyền ảo, The Fate of Kings xuất hiện dưới thể loại game mobile chiến thuật thẻ tướng khá thú vị dưới nền đồ họa 2D phong cách chibi đầy bắt mắt.

Loading the player ...

Bước vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào vai 1 nguời anh hùng trên con đường cứu lấy quốc gia của mình trong khi cả thế giới đang xâu xé nhau với những thế lực thù địch đầy ác liệt. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải chiêu mộ, tập hợp những chiến binh mạnh mẽ để cùng nhau tiến vào hành trình khiêu chiến cả thế giới, tiêu diệt mọi kẻ thù ngáng đường để giữ lấy hòa bình cho đất nước.

Đóng vai trò một người anh hùng vô danh, bạn phải chiêu mộ những chiến binh khác để mở rộng cho tổ đội của mình. Tiến hành giao chiến với kẻ thù để giành được những phần thưởng quý giá như giáp trụ, vũ khí, cũng như những thẻ tướng quý hiếm mới.

Có gameplay khá giống những tựa game cùng thể loại khác với giao diện chiến đấu khá đơn giản, dễ sử dụng. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng và skill đặc biệt khác nhau để người chơi tự do phối hợp tạo nên phong cách chiến đấu riêng biệt.

Đặc biệt hơn, The Fate of Kings còn cho phép bạn thoải mái điều quân khiển tướng đến từng vị trí trên bản đồ màn chơi, qua đó thực thi nhiều kiểu chiến thuật khác nhau hòng mang đến chiến thắng về cho phe mình. Sau mỗi chiến thắng, Bạn sẽ nhận được các phần thưởng để nâng cấp cho nhân vật, tăng chỉ số sức mạnh để sẵn sàng đối đầu với những kẻ địch hùng mạnh phía sau.

Ngoài phần chơi theo cốt truyện quen thuộc, người chơi còn có thể thử sức với những trận chiến PvP thời gian thực đầy máu lửa hay chiến với những con Boss thế giới đầy nguy hiểm để nhận được những phần thưởng cực giá trị.

Tải game : Android

+
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.