PC
The Letter - tựa game kinh dị đồ họa anime cực 'lạnh gáy'

The Letter sẽ khiến mọi game thủ 'lạnh gáy' với những trường đoạn cực rùng rợn ẩn sau lớp nền anime đầy mắt mắt.

Bởi vì là 1 tựa game visual novel, The Letter khá tập trung vào việc phát triển cốt truyện. Bắt đầu game, người chơi sẽ được đắm mình vào những khung ảnh đầy đau thương của gia đình bá tước Ermengarde tại dinh thự khi 2 vợ chồng bá tước mất vì bệnh dịch cùng cái chết đầy bí ẩn của cô con gái Charlotte.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, sau hàng trăm năm, cuối cùng dinh thự của Bá tước Ermengarde lại rơi vào tay 1 công ty bất động sản.Với hy vọng sớm giao bán được Ermengarde, công tynày cắt cử hai nhân viên của mình là Rose và Isabella đến kiểm tra tình trạng của nó. Và từ đây, câu chuyện vô cùng rùng rợn bắt đầu.

Nhìn chung, The Letter là 1 tựa game visual novel với cốt truyện mang tính chiều sâu cùng những trường đoạn cực hấp dẫn. Chắc chắn game thủ sẽ được trải nghiệm những phen giật mình với những hình ảnh dị hợm sẵn sàng nhảy bổ vào màn hình vô cùng rùng rợn.

Xuyên suốt chiều dài game người chơi cũng có những tương tác nhất định quyết định cốt truyện sau này.. ví như lựa chọn câu hỏi hay ấn nhả liên hồi trên màn hình để giật cánh cửa ra trước khi bóng ma sau lưng mò tới.. ​

Hiện tựa game chỉ mới xuất hiện trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải tựa game ngay tại đây: Android

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!