PC
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
10/05/2022 14:00:00

Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của  Star Wars: Galaxy of Heroes.

Ngày hôm qua, Electronic Arts đã công bố tựa game di động mới của mình lấy đề tài từ Chúa Nhẫn có tên gọi là The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai sưu tầm. Game được phát triển bởi EA Capital Games, có trụ sở tại Sacramento, California – đây là studio đã tạo nên thành công cực kỳ lớn của game di động Star Wars: Galaxy of Heroes ra mắt tháng 11/2015.

The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này

The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth là tựa game di động đầu tiên của do EA phát triển lấy cảm hứng từ cốt truyện, địa danh, nhân vật và các truyền thuyết từ các phẩm văn học The Lord of the Rings và The Hobbit. Trước đây EA từng phát hành các game về Trung Địa nhưng nó là bản quyền từ các bộ phim của Peter Jackson chứ không phải từ nguyên tác văn học của J.R.R Tolkien. Trở lại với The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth, game sẽ có một danh sách lớn các nhân vật từ khắp vũ trụ rộng lớn của Chúa Nhẫn và The Hobbit. Game được cho là có đồ họa với tính trung thực cao, nhiều đoạn cutscene đậm tính điện ảnh và nghệ thuật cách điệu. Ngoài ra, EA còn cho biết game sẽ được hỗ trợ và chơi liên thông trên nhiều nền tảng khác nhau.

The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn vào mùa hè này, cùng chờ đợi xem đây là một sản phẩm như thế nào.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!