MOBI
The Twins: Offline Ninja Game – Tựa game chặt chém siêu đã

Hòa mình vào thế giới Nhật Bản cổ đại, nơi có phép thuật, quái vật, anh hùng mà bạn chỉ có thể nghe thấy từ những câu chuyện cổ tích.

Fansipan Limited đã ra mắt tựa game The Twins: Offline Ninja Game cho cả Android lẫn iOS. Đây là một game nhập vai hành động màn hình ngang với lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay. Bối cảnh của game là thế giới Nhật Bản cổ đại, nơi có phép thuật, quái vật, anh hùng mà bạn chỉ có thể nghe thấy từ những câu chuyện cổ tích.

The Twins: Offline Ninja Game – Tựa game chặt chém siêu đã

Trong game, người chơi sẽ được nhập vai vào một cặp song sinh đến từ một ngôi làng bí ẩn có lịch sử hàn nghìn năm chiến đấu với quái vật. Asano và Yuri có được sức mạnh của mình dưới sự dạy dỗ của đại sư Akita Shigeuji. Cặp song sinh này một người dùng kiếm, một người dùng cung để làm vũ khí cho bản thân mình. Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ hàng ngày và thử thách trong Hunter Clans. Trong các màn chơi, game thủ phải tiêu diệt toàn bộ lũ quỷ thuộc quân đoàn của chúa quỷ Kisumura để có thể nhận kinh nghiệm, tài nguyên chế tạo quần áo, vũ khí.

The Twins: Offline Ninja Game – Tựa game chặt chém siêu đã

Game được xây dựng với đồ họa 2D phong cách Nhật Bản cổ. Lối chơi màn hình ngang với những pha chặt chém cực kỳ sướng tay đã mắt. Nếu bạn cần một tựa game hành động giải trí thì đây là một tựa game không nên bỏ qua.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"