Công Thành Chiến
Thể loại: MMORTS
NPH: VNG
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Thêm 1 tân binh giải đố kết hợp RPG độc đáo từ “cha đẻ” Candy Crush

"Cha đẻ" huyền thoại Candy Crush vừa cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới cùng thể loại tuy nhiên đã được thêm thắt khá nhiều yếu tố mới mẻ mang tên Stellar: Galaxy Commander.

"Cha đẻ" tựa game match-3 huyền thoại Candy Crush vừa cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới cùng thể loại tuy nhiên đã được thêm thắt khá nhiều yếu tố mới mẻ để tăng tính thử thách cho game thủ mang tên Stellar: Galaxy Commander.

Thêm 1 tân binh giải đố kết hợp RPG độc đáo từ “cha đẻ” Candy Crush

Stellar: Galaxy Commander là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và yếu tố giải đố Match-3. Game sở hữu lối chơi khá đơn giản và dễ dàng làm quen với độ khó tăng dần sau mỗi màn chơi đòi hỏi bạn người chơi càng ngày càng phải “vắt óc” xây dựng chiến lược để có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Loading the player ...

Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải sắp xếp những chiếc phi thuyền lại với nhau theo những vị trí nhất định dựa vào màu sắc của chúng từ đó tạo ra những phi thuyền mới với sức mạnh riêng biệt để tấn công và phá huỷ tàu mẹ của kẻ địch.

Thêm 1 tân binh giải đố kết hợp RPG độc đáo từ “cha đẻ” Candy Crush

Vì là một tựa game chiến thuật thời gian thực nên khi chơi, bạn cần phải kết nối mạng cho thiết bị. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào trân đấu với AI nếu trong khoảng thời gian chờ ghép trận mà không có có chơi nào ghép trận cùng nhằm tiết kiệm thời gian của người chơi khá tiện ích.

Thêm 1 tân binh giải đố kết hợp RPG độc đáo từ “cha đẻ” Candy CrushThêm 1 tân binh giải đố kết hợp RPG độc đáo từ “cha đẻ” Candy Crush

Hiện game đang trong giai đoạn soft-launch chỉ ở khu vực Netherland, bạn đọc muốn trải nghiệm tựa game phải đổi IP và Store sang khu vực đó hoặc tải ở link Apk bên dưới.

Link tải game: iOS/Android/APK

Công Thành Chiến
Thể loại: MMORTS
Đồ họa: 2D
NPH: VNG
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Touch Arcade | 19/07/2017 16:30
Có thể bạn quan tâm:

Stellar: Galaxy Commander

Stellar

Galaxy Commander

game giải đố

game mobile

match-3

cha đẻ candy crush

RPG

game nhập vai

chiến thuật thời gian thực

game mobile mới

game mới

  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube