PC
Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Thị trường game mobile trong nước tiếp tục sôi động với hàng loạt sản phẩm mới đang chuẩn bị ra mắt.

Liên Minh Thiên Hạ

Liên Minh Thiên Hạ
là tựa online mobile game có phần nội dung dựa theo Liên Minh Huyền Thoại, với sự góp mặt của đầy đủ các vị tướng cùng những chi tiết quen thuộc. Lối chơi của sản phẩm này tương đồng với DoTa Truyền Kỳ, Liên Minh Mobi,...nên sẽ không gây ra quá nhiều bất ngờ cho game thủ khi tham gia trải nghiệm. Nhiệm vụ của bạn trong Liên Minh Thiên Hạ là chiêu mộ, tiến cấp và xây dựng những đội hình thật mạnh mẽ để chinh phục các thử thách mà game đặt ra.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Nhìn chung thì hệ thống tính năng của Liên Minh Thiên Hạ chỉ đơn thuần được tổng hợp lại từ những gì đã có, hòng dễ dàng cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, điều an ủi cho tựa game này là phần hình ảnh được thiết kế khá đẹp mắt. Các nhân vật có ngoại hình bắt mắt và chiêu thức cũng ấn tượng, hoành tráng không kém. Đồng thời Liên Minh Thiên Hạ còn giới thiệu hệ thống Bùa với chức năng tương tự như ngọc bổ trợ và cửa hàng trang phục đa dạng, giúp các nhân vật của người chơi trông hấp dẫn hơn.

Trang chủ: http://legend.pocketgamesol.com/

Tam Giới Mobi

Tam Giới Mobi
kể về cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa Tiên – Ma – Nhân. Tham gia game, người chơi sẽ thu thập những thẻ tướng cùng vô số những trang bị và cường hóa chúng sao cho ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, tựa game này cũng đòi hỏi một chút tính toán về chiến thuật để dàn xếp đội hình phù hợp với mỗi vị trí trong trận chiến. Yếu tố này cũng góp phần không nhỏ vào chiến thắng cuối cùng.

Nhiệm vụ trong Tam Giới Mobi khá đồ sộ nhưng người chơi sẽ được hướng dẫn khá chi tiết, lồng ghép trong đó là những tính năng cơ bản được mở dần theo cấp độ nhân vật và cốt truyện để người chơi cảm nhận rõ hơn về game.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Bên cạnh đó, hệ thống tiên thú của trò chơi cũng khá phong phú, quy tụ đầy đủ thần tiên và yêu ma trong Tam Giới. Nhờ vậy mà bạn sẽ chiêu mộ được cho mình những trợ thủ đắc lực với nhiều tạo hình và kỹ năng chiến đấu độc đáo. Giống như những tựa game khác cùng thể loại, Tam Giới Mobi vẫn đi theo hướng cơ bản với các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, phụ bản, bang hội,...

Trang chủ: http://tamgioi.mobi/

Tiểu Quyền Vương

Tiểu Quyền Vương
là tựa online mobile game chiến thuật đánh theo lượt với hình ảnh theo phong cách chibi rất dễ thương do Chongqing Changwo phát triển. Trò chơi sẽ mang đến một loạt các nhân vật với hình ảnh chibi độc đáo. Bên cạnh đó Tiểu Quyền Vương còn cho thấy sự kết hợp giữa thể loại đấu bài với chiến thuật cùng tiêu chí mới: Sự kết hợp các hero không chỉ là hình thức tăng phần trăm thuộc tính ẩn như trước, mà là sự kết hợp kỹ năng thực sự.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Game xoay quanh trục chính là combo liên kết của nhân vật, từ đó cung cấp nhiều cách chơi mới hơn. Theo giới thiệu từ NSX thì Tiểu Quyền Vương có đến 1.000 kỹ năng, mỗi một lần chiến đấu sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người chơi.

Hệ thống vũ khí trong game rất đa dạng, với hơn 10 vũ khí khác nhau cùng 120 cách phối hợp, có thể biến hóa đa dạng theo ý thích. Phần hệ thống Dụng Binh cũng rất đáng chú ý, nó cho phép người chơi có thể thu thập thẻ bài và tạo nên đội hình riêng cho mình.

Hơn thế nữa hệ thống Đại Phú Ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị khác ngoài chiến đấu và các nhiệm vụ thông thường, bởi người chơi sẽ được tham gia khu chợ để mua bán đồ mà không cần chờ lên cấp nào nhất định cả.

Trang chủ: http://tieuquyenvuong.mobi/

Thiên Thần Truyện 3D

Thiên Thần Truyện 3D
(tên gốc Eden) là một online mobile game thuộc thể loại hành động nhập vai do Rekoo phát triển trong 2 năm, xây dựng bằng Unity 3D tiên tiến nên mang tới đồ họa cực kỳ chất lượng. Các nhân vật được thiết kế theo lối anime, rất dễ thương, dễ nhìn với góc nhìn xéo từ trên xuống.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Trò chơi có 3 lớp nhân vật bao gồm: Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư với những ưa nhược điểm khác nhau. Chiến Sĩ có khả năng chống chịu tốt, nhưng lại là cận chiến và sát thương không cao lắm. Cung thủ có khả năng gây bạo kích, tỉ lệ né tranh cao nhưng sức phòng thủ và máu khá yếu. Pháp sư tương tự như thế nhưng bù lại sức tấn công ở tầm xa trên phạm vi rộng rất lớn.

Đồng thời, Thiên Thần Truyện 3D có đầy đủ tính năng của một game nhập vai như nâng cấp kỹ năng, trang bị, hợp thành, phân giải, bang hội, pet,… cùng hệ thống nhiệm vụ phong phú mỗi ngày. Với nền tảng đồ họa có chất lượng rất tốt, rõ ràng Thiên Thần Truyện 3D là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trên thị trường game di động ở Việt Nam trong thời điểm này.

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3T3Donline

Tây Du Ký 1986

Tây Du Ký 1986
(tên gốc Diêu Diêu Tây Du) thuộc thể loại online mobile game nhập vai 2D đánh theo lượt lấy cảm hứng từ truyện Tây Du Ký. Tham gia game, người chơi sẽ được phiêu diêu trong miền tiên cảnh huyền ảo. Đồng thời bạn cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc xuất hiện trong Tây Du Ký và các vị thần tiên khác. Tất cả các nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, vui nhộn.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Phần giao diện chính của game được thiết kế rất đơn giản, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy tính năng cần thiết. Bên cạnh đó, Tây Du Ký 1986 cũng áp dụng hình thức đánh vượt ải quen thuộc. Trong quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ chiêu mộ thêm những nhân vật khác vào đội hình để tăng sức chiến đấu. Trong game có khá nhiều tính năng PvE và PvE để bạn tham gia, như Tru Tiên Trận hay Tranh Bá Thiên Hạ.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi này có dạng đánh theo lượt với góc nhìn xéo từ trên xuống, thoạt trông thì không có nhiều khác biệt so với những game cùng thể loại hiện nay. Tuy nhiên điều thú vị lại nằm ở sự can thiệp của các yếu tố Ngũ Hành. Khi chiến đấu, bạn sẽ được tung xúc xắc để tìm kiếm cơ hội thi triển chiêu thức đặc biệt, gây sát thương lớn đối với mỗi nhân vật trong đội hình.

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuKy.Game3

Mộng Giang Hồ

Mộng Giang Hồ
(tên gốc Đại Võ Hiệp Vật Ngữ) có nội dung chính dựa trên nhiều tác phẩm võ hiệp nổi tiếng Trung Quốc, dàn nhân vật cực kỳ phong phú với phong các thiết kế q-style dễ thương. Hệ thống thẻ bài trong game sẽ được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc, người chơi cần thu thập đủ số lượng “mảnh ghép” thì mới có thể triệu hồi được những thẻ bài cao cấp, hiếm có cho đội hình của mình.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Bên cạnh đó Đại Võ Hiệp Vật Ngữ cũng có đầy đủ các tính năng như cường hóa - sử dụng các thẻ bài cấp thấp để tăng level cho các thẻ bài chính. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi có thể sử dụng tính năng Tiến hóa - không chỉ giúp gia tăng chỉ số sao cho nhân vật mà còn thay đổi cả hình dạng, mở khóa kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt mô thức chiến đấu trong game cũng được xây dựng rất phong phú, bao gồm tình tiết cốt truyện giang hồ, hình thức chiến dịch, tỷ võ đại hội, danh lâu chinh chiến,…

Về hệ thống giao chiến thì game diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt và có đưa vào yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Người chơi có thể tự mình đưa ra hiệu lệnh để tấn công đối thủ hoặc sử dụng chực năng auto đơn giản. Hơn nữa sau mỗi lượt đánh, dần dần mỗi nhân vật sẽ tích đầy nộ khí và lúc đó người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt những kỹ năng đặc biệt này với sức sát thương lớn hoặc để gia tăng khả năng phòng thủ, bơm máu cho những thẻ bài khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.Mongonline?fref=ts

Tiên Kiếm Mobile

Tiên Kiếm Mobile
(tên gốc là Tiên Linh OL) là tựa online mobile game hấp dẫn với côt truyện tiên hiệp kỳ ảo tới từ nhà phát triển Eyougame. Mặc dù xuất hiện tại thị trường Trung Quốc từ năm 2013 nhưng đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này vẫn đang hoạt động ổn định.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015


Nền đồ họa của Tiên Kiếm Mobile khá ấn tượng dù chỉ là dạng 2D, nhân vật và cảnh vật có thiết kế chi tiết, tổng thể hình ảnh mang đậm phong cách cổ trang Trung Quốc, có thể nói là vượt trội so với nhiều game cùng thể loại. Ngoài ra, tạo hình nhân vật cũng gây ấn tượng mạnh với 4 lớp nhân vật được xây dựng theo hình tượng Tứ Linh: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Về lối chơi, Tiên Kiếm Mobile hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy ở thể loại nhập vai. Ngoài ra, game còn có hệ thống pet dễ thương với nhiều loại thần thú, linh thú tiến hóa theo cấp. Bên cạnh đó, thay cho hệ thống tọa kỵ thông thường thì trò chơi mang tới Kỹ năng Ngự Kiếm để nhân vật di chuyển nhanh chóng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemvtc

Thần Ma Đại Lục Mobile

Thần Ma Đại Lục Mobile
là một online mobile game 3D thuộc thể loại nhập vai có đề tài ma ảo, được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi vẫn sử dụng bối cảnh huyền bí ở một thế giới hư cấu giống như phiên bản PC, tuy nhiên lại có thay đổi về lối chơi và bổ sung thêm tính hành động.

Thêm 8 game mobile đến Việt Nam trong cuối tháng 3/2015

Game có đồ họa bắt mắt do được xây dựng bằng bộ engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES. Bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với các nhân vật, khung cảnh có độ chi tiết cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt thông qua góc nhìn 360 độ đầy tự do.

Hệ thống chủng tộc và nghề nghiệp trong game khá đa dạng với 4 chủng tộc gồm Nhân Loại, Tinh Linh, Huyết Tộc và Lang Tộc. Mỗi chủng tộc sẽ có ngoại hình đặc trưng rất riêng biệt và có nghề nghiệp tương ứng, như Nhân Loại có thể lựa chọn chiến sĩ với khả năng cận chiến mạnh mẽ hoặc pháp sư với khả năng pháp thuật hơn người.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Ngoại trang nhân vật – Người khác bán còn Thánh Quang Thiên Sứ tặng bạn
Ngoài một vài bộ ngoại trang đặc biệt, phần lớn trang phục nhân vật trong Thánh Quang Thiên Sứ có thể lấy được qua các hoạt động tại game.
Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory
Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc Hồng mang hình ảnh đặc trưng cùng với QCMM Tùy Chọn Royal Glory mừng giỗ tổ.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!
Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ và bắt đầu hành trình mới cho hai đội đầy duyên nợ Carahouse Esports và Ranking Esports.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Ngoại trang nhân vật – Người khác bán còn Thánh Quang Thiên Sứ tặng bạn
Ngoài một vài bộ ngoại trang đặc biệt, phần lớn trang phục nhân vật trong Thánh Quang Thiên Sứ có thể lấy được qua các hoạt động tại game.
Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory
Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc Hồng mang hình ảnh đặc trưng cùng với QCMM Tùy Chọn Royal Glory mừng giỗ tổ.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!
Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ và bắt đầu hành trình mới cho hai đội đầy duyên nợ Carahouse Esports và Ranking Esports.

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"