PC
Thêm một dự án game nhập vai hành động trên mobile của người Việt
30/10/2013 11:47:30

Mới đây Dream Theatre Studio của người Việt đã trình làng một sản phẩm nhập vai hành động trên mobile mang tên Warriors.

Câu chuyện trong game kể về một kiếm sĩ trên đường tìm kiếm cô em gái nhỏ của mình, hiện đang bị một đám binh lính bắt giữ. Người chơi sẽ vượt qua những doanh trại lính, những ngôi làng, những hang động tối tăm, chiến đấu với đủ loại kẻ thù từ những kiếm sĩ đến cung thủ,...Các đường kiếm của nhân vật khá đẹp mắt và cảm giác chiến đấu “đã tay”, nhất là khi phải đối mặt với đám đông.


Game cũng sở hữu hệ thống trang bị, kĩ năng và cửa hàng mua bán vật phẩm tương tự như nhiều game nhập vai chặt chém khác. Hệ thống mua bán vũ khí khá thú vị, khi yêu cầu người chơi không chỉ phải đủ số tiền cần thiết, mà còn phải đạt được một level nhất định mới cho phép mua. Các đòn đánh tuyệt chiêu của chiến binh cũng khá đẹp mắt và hiệu quả.


 
Warriors

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Warriors

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tải về: phiên bản demo

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Game mobile nhập vai hành động

Tuy chỉ mới tung ra bản chơi thử nhưng những gì mà Warriors thể hiện là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, với cái tên Warriors, nghĩa là những chiến binh chứ không phải chỉ xoay quanh 1 người duy nhất, chúng ta có thể hoàn toàn hi vọng rằng Dream Theatre sẽ thêm thắt vào những nhân vật mới có thể điều khiển được, đem lại sự đa dạng hơn về lối chơi cho sản phẩm này.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"