MOBI
Thêm một game thẻ tướng ăn theo DotA cập bến Việt Nam

Heroes Charge là gMO thể loại nhập vai thẻ tướng do uCool phát triển, được giới thiệu trên 2 nền tảng iOS và Android.

Trong Heroes Charge (HC), người chơi sẽ sử dụng các thẻ tướng có tạo hình theo phong cách DotA nổi tiếng, xây dựng một đội hình mạnh mẽ vượt qua những thử thách ngày một khó khăn hơn.

HC được xây dựng trên nền đồ họa 2D khá dễ thương theo phong cách chibi với tông màu sáng. Hệ thống kỹ năng cũng được xây dựng giống hoàn toàn với các kỹ năng ở DotA trong khi âm thanh được thanh đổi tùy theo giao diện game . Giao diện chiến đấu của HC được thiết kế đơn giản, phù hợp với yếu tố game nhập vai thẻ bài nằm ngang.

Lối chơi của HC có phần giống với một tựa game đã được chúng tôi giới thiệu trước đây là League of Cute với việc sử dụng và nâng cấp các thẻ tướng. Để có được các thẻ tướng bạn có thể quay ra bằng cách sử dụng tiền hoặc tham gia các hoạt động trong game. Mỗi thẻ tướng có màu sắc đi kèm với những khả năng khác nhau. Điểm đặc biệt của HC, đó là hệ thống thẻ tướng phân ra 3 loại gồm: Strength, Agi, Mage với hệ thống điểm tiềm năng và vai trò khác nhau. Sử dụng hế thống theo màn hình ngang, HC hỗ trợ người chơi với hệ thống tự động chiến đấu, bạn có thể lựa chọn việc sử dụng kỹ năng bằng tay hoặc để hệ thống trợ giúp. Song song đó, hệ thống nhiệm vụ cũng khá đơn giản với các yêu cầu chủ yếu là việc kết hợp yếu tố PvE đi kèm.

Điểm đặc sắc của HC là hệ thống nâng cấp tướng theo trang bị, mỗi khi người chơi kiếm đủ set trang phục của nhân vật, bạn có thể nâng cấp tướng với các chỉ số được nâng cao. Với hệ thống này, bạn sẽ không phải bỏ phí các trang phục cũ mà dùng chúng để nâng cấp nhân vật. Hệ thống trang bị trong game cũng được bố trí giống DotA với tính năng ghép trang bị đặc sắc. Ngoài ra HC cũng có một vài tính năng khác giống hầu hết các game nhập vai hiện nay đó là hệ thống PvE, PvP, phụ bản, các hoạt động trong liên minh,…v...v...

Nhìn chung gMO HC là tựa game tuy có lối chơi không có quá nhiều khác biệt nhưng nếu bạn là người yêu thích tạo hình các tướng trong DotA và muốn chơi game di động miễn phí thì HC là một lựa chọn không tồi.

Hiện trò chơi đã được mua thành công về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa.

Tên game: Heroes Charge
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"