Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt Nam

Game nhập vai thế giới mở với đồ họa phong cách Châu Âu mới lạ mang tên Thiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt vào tháng 8/2020.

Mang thông điệp “Nhập vai Ma Thần, PK hỗn chiến”, Thiên Khởi Chi Môn – game mobile thể loại MMORPG hứa hẹn mang đến những trận phân tranh nảy lửa giữa Thần – Ma – Quái trong thế giới siêu thực đầy lôi cuốn.

Loading the player ...

Gia nhập Thiên Khởi Chi Môn – chọn Ma hay Thần?

Chiến Thần mạnh mẽ hay chúa tể Ma Giới?

Mới đây trên trang fanpage chính thức, Thiên Khởi Chi Môn đã hé lộ cốt truyện và tạo hình nhân vật, Theo đó, game thủ sẽ chọn hóa thân thành một trong bốn class nhân vật gồm Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Mỗi nhân vật mang hệ phái khác nhau, được trang bị bộ kỹ năng, vũ khí, thú cưỡi và ngoại trang riêng biệt.

Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt NamTạo hình của 4 class nhân vật trong Thiên Khởi Chi Môn

Được biết sau khi lựa chọn class yêu thích, người chơi sẽ được trải nghiệm ngắn để tìm hiểu về nhân vật. Sau đó đến bước tiếp nhận thiên mệnh, người chơi chủ động đưa ra lựa chọn: trở thành Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình cho thế giới; hay ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt quái vật địa ngục, xưng danh chúa tể Ma Giới. Đây chính là yếu tố quyết định tạo nên thế cờ đối lập của không gian thế giới đa chiều: Thần – Ma – Quái. Từ đó tạo tiền đề cho những cuộc phân tranh quyết liệt, những trận PK không hồi kết có quy mô lên đến hàng ngàn người.

Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt NamMàn giao đấu giữa Thần – Ma – Quái trong Thiên Khởi Chi Môn

Đại Kiếm trong tay Kiếm Sĩ hay Thiên Cung của Cung Thủ, đâu mới là thần binh khiến game thủ phải kinh ngạc? Bao nhiêu người chơi sẽ chọn nữ Sát Thủ lạnh lùng bên cạnh Song Kiếm sắt bén, uyển chuyển hay đê mê trong vũ điệu quyến rũ cùng uy lực khó cưỡng từ Vũ Phiến trong tay nữ Pháp Sư?

Xây dựng vô hạn kỹ năng với chế độ tùy biến linh hoạt

Gameplay là một trong những yếu tố được cộng đồng quan tâm hàng đầu. Sự đầu tư về tạo hình, ngoại trang… đến tính cách riêng biệt cho từng nhân vật giúp Thiên Khởi Chi Môn bước đầu gây ấn tượng bởi sự trau chuốt và tỉ mẩn trong việc liên kết giữa cốt truyện và định hướng phát triển nhân vật. Game còn xây dựng hệ thống nâng cao kỹ năng tùy biến phục vụ nhu cầu và sở thích của từng người theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Theo đó game thủ sẽ phải vượt ải nhiệm vụ, chinh phục thử thách để mở khóa, nâng cấp kỹ năng, thu thập và cường hóa ngoại trang để gia tăng sức mạnh.

Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt NamKỹ năng nhân vật do người chơi xây dựng theo ba nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp

Trên hành trình hóa Thần nhập Ma ấy, mỗi nhân vật sẽ có những người bạn đồng hành gồm các tinh linh, thú cưỡi, hầu thuẫn ảo hóa đặc sắc. Đây cũng là những trợ thủ đắc lực trong mỗi trận chiến. Và tất nhiên, mỗi ảo hóa này cũng được áp dụng hệ thống tăng bậc cấp độ, mỗi cấp sẽ mở khóa số lượng lực chiến tương ứng.

Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt NamGame thủ háo hức chờ ngày tận tay trải nghiệm Thiên Khởi Chi Môn

Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ, âm nhạc huyền bí, ma mị, thay đổi theo từng bản đồ. Bên cạnh các hoạt động PvP, PvE đa dạng như: Leo Tháp, Phó Bản, Săn Boss... người chơi còn được trải nghiệm tính năng Thủy Chiến độc đáo; sáng nhàn nhã câu cá, chiều “lên đồ” đi “quẫy” không giới hạn nhờ hệ thống tính năng Guil đa dạng; kết duyên không phân biệt giới tính, đồng lòng vượt ải, săn vật phẩm đỉnh cao…

Thiên Khởi Chi Môn: Game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại Việt NamThiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt trong tháng 8/2020

Theo dõi Thiên Khởi Chi Môn để tham gia các sự kiện sôi động và đón nhận thông tin mới nhất về các tính năng đặc sắc cùng lộ trình ra mắt game tại:

+