PC
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ đóng cửa sau 4 năm ra mắt

Bốn năm là một chặng đường rất dài đối với bất kỳ game mobile nào ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ đóng cửa sau 4 năm ra mắt

Giữa năm 2015, NPH VNG đã mang đến cho các fan của game võ hiệp Việt Nam một rất vui đó là việc họ sẽ phát hành game mobile Thiên Long Bát Bộ 3D. Tựa game này đã làm hài lòng các fan của Kim Dung khi cốt truyện bám sát nguyên tác, thỏa mãn được nhu cầu đồ họa cách đây 4 năm của game thủ đối với các sản phẩm game mobile cùng với đó là gameplay mang nhiều nét mới, đặc sắc hơn nhiều game mobile năm 2015. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia và gắn bó mình trong một khoản thời gian dài. Tuy nhiên, sau bốn năm, số lượng những game thủ trung thành, tiếp tục gắn bó với game không còn nhiều, điều này đã khiến NPH VNG tuyên bố đóng cửa game vào tháng 8 tới đây. Lịch trình đóng cửa game như sau:

  • Thời gian đóng trang thanh toán + event nạp thẻ ingame: 0:00 ngày 24/05/2019
  • Thời gian hỗ trợ chuyển sang Tân Thiên Long -http://ttlm.zing.vn/: Từ 01/06 đến 10/06/2019 (nội dung chi tiết sẽ thông báo sau tại trang chủ)
  • Thời gian ngưng phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D: Dự kiến 24/08/2019

“Sương chiều mờ ảo Lượng Sơn
Nhạn Môn buồn bã nhớ thương hôm nào
Tô Châu vắng bóng anh hào
Nga My thèm lắm cao trào đoạt tranh
Nhớ từng buổi tối “ăn hành”
Tập trung ba tháng quyết giành Địa Cung
Nhớ những ngày tháng phong ba
So tài Bang Chiến, hùng ca muôn đời
Trong lòng giờ rối bời bời
Vài ba câu “bát” thay lời chia tay...

Thắm thoát đã 4 năm trôi qua, chân thành tri ân những tâm tình gắn kết cao sâu của Huynh Tỷ. Tuy nhiên ngay thời khắc này, với một số lượng thành viên khá khiêm tốn như hiện tại thì Thiên Long Bát Bộ 3D không thể tiếp tục duy trì và vận hành sản phẩm.

Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ tạm ngưng phát hành dự kiến vào ngày 24/08/2019. Đồng thời, Ban điều hành sẽ hỗ trợ quý đồng đạo chuyển qua sản phẩm mới Tân Thiên Long Mobile - VNG với nhiều tính năng đặc sắc hiện đang được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều đồng đạo trong cộng đồng game thủ.”

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đóng cửa khiến các game thủ có những phản ứng trái chiều: người giận, người tiếc, kẻ buồn… Tuy vậy, dù sao thì Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã làm được những điều mà không phải tựa game mobile nào ở Việt Nam cũng làm được. Đây là một sân chơi, một mái nhà, nơi đem lại niềm vui cho rất nhiều game thủ trong 4 năm qua.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.