PC
Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Để lấy đà cho một năm mạnh mẽ, bùng nổ và bứt phá, Thiện Nữ 2 đã tung ra hàng loạt các sự kiện tập trung vào những ngày đầu xuân 2022 với thông điệp vui xuân mới nhận quà muôn nơi và cùng chơi game thỏa thích! 

Trang chủ https://thiennu2.zing.vn/

Đua top nhận quà cùng Xuân Như Ý – S73

Đầu tiên phải kể đến là sự ra mắt của máy chủ mới S73 – Như Ý chính thức khai mở từ 10:00 ngày 27/01 với lời chúc du xuân đón lộc mừng năm mới dành cho cộng đồng game thủ Thiện Nữ 2. Như Ý thuộc cụm máy chủ Điệp Khách, bao gồm các hoạt động chủ đạo như:

  • Tranh đoạt top lực chiến tổng nhận ngay thú cưỡi 2 người Tỷ Dực Song Phi, linh thú Lạc Vân Miêu Nguyên Thần, Chìa Bảo Rương và Ngọc.
  • Tranh đoạt top cấp nhân vật nhận ngay bộ thời trang - Dao Đài Nguyệt Hạ (30 ngày), Ngân Phiếu và Vàng.
  • Tranh đoạt top vận mệnh Gia viên nhận thêm quà xịn bao gồm Bản thảo "Viên Dã", Bạch Đằng Cảnh, Thiên Diện Họa Bình, Chong Chóng và các trân phẩm khác.
  • Tu luyện thần tốc chỉ cần lọt top 100 là có quà cực khủng bỏ đầy túi!  

Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Cuộc chơi mới đầy thú vị đang chờ đón tất cả những người yêu mến Thiện Nữ 2

Để có thêm nhiều bạn bè cùng chơi chung máy chủ mới đón xuân về, người chơi Thiện Nữ 2 đừng quên truyền tin (like, share, tag 5 bạn) để được nhận các vật phẩm Tịnh Bình, Niệm Châu và Vàng. Vừa được chơi vừa có bạn lại quà đầy nhà, ngại gì mà không đến ngay với Như Ý – S73?

Lập team (hội/nhóm) nhận lì xì Tết – bao vui!

Có đến 07 hoạt động được mở ra trong dịp Tết Nhâm Dần dành cho cộng đồng Thiện Nữ 2. Chắc chắn mỗi người chơi sẽ có một năm mới với tinh thần “lì xì đầy tay và kỳ trân dị bảo đầy túi”. Tất cả các hoạt động này đều diễn ra từ ngày 31/01 (29 Tết), kết thúc vào ngày 07/02 (mồng 7 Tết).

Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Cộng đồng Thiện Nữ 2 tưng bừng đón xuân

1. Lì Xì Năm Mới nhận Bạc khủng: Là dạng hoạt động nhiệm vụ cá nhân, áp dụng cho tất cả nhân vật có cấp độ 50 trở lên. Người chơi chỉ cần “canh me” từ 20:00 – 23:00 ngày 31/01 (cách mỗi giờ) sẽ hứng mưa lì xì. Mở bao lì xì nhận ngẫu nhiên số Bạc và hãy nở nụ cười đón một mùa xuân với thông điệp “Thần tài đến, đem niềm vui đến mọi nhà”.

2. Cung Chúc Tân Xuân nhận quà mừng năm mới: Dành cho nhân vật cấp 15 trở lên, tham gia các hoạt động Rồng Thiên, Sư Môn, Ôn Lại Cốt Truyện, Quan Ninh Chiến, Trộm Bang, Vận chuyển bang, Nhiệm vụ Bảo đồ để nhận ngẫu nhiên các tặng phẩm như Dùi Kim Cương Cấp 1, Chìa Bảo Rương, Mảnh Nhất Chưởng, Đá Ngô Sơn-Cao, Bộ Sách Thanh Trúc...

3. Ngắm Pháo Hoa thưởng cảnh: Thực tế của hoạt động này là thể hiện sự phồn hoa, hưng thịnh của server trong những ngày đầu năm mới. Game thủ cấp 30 trở lên chỉ cần đến địa điểm chỉ định ở Bồ Gia Thôn, Dương Gia Trấn, Kim Lăng, Hàng Châu để bắn pháo hoa vào 18:00 đến 5:00 sáng hôm sau. Đây sẽ là dịp để game thủ lắng lại một nhịp và cảm nhận cảnh sắc xuân mới.

4. Săn Niên Thú cầu được ước thấy: Đó chính là những món quà bất ngờ mà người chơi cùng hảo hữu nhận được sau khi tham chiến phó bản và hạ gục Niên Thú. Có thể là Dùi Kim Cương Cấp 1, Chìa Bảo Rương, Bộ Sách Thanh Trúc, Mảnh Nhất Chưởng Sơn Hà Đồ, Đá Ngô Sơn-Cao, Phiết Tết, ... hoặc vật phẩm hữu ích nào đó mà nhân vật đang cần. Đây không chỉ là thụ hưởng thành quả của tổ đội mà còn là phút giây gắn kết, đồng hành cùng nhau trên con đường hành tẩu ở Thiện Nữ 2 trong năm mới!

Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Săn Niên Thú ngày xuân thực sự sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ dành cho game thủ

5. Lạc Viên Pháo nhận quà cát tường như ý dành cho nhân vật cấp 40 trở lên. Với 3 lần đầu vào mỗi ngày hoàn thành sẽ nhận được thưởng điểm, dùng điểm đến Tiệm Điểm Ngày Lễ Lý Tiên Sinh để đổi quà ngẫu nhiên là Dùi Kim Cương Cấp 1, Chìa Bảo Rương, Bộ Sách Thanh Trúc, Mảnh Nhất Chưởng Sơn Hà Đồ, Đố Côn Ngô- Cao, Phiếu Tết, ...

Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Tham chiến phó bản Lạc Viên Pháo nhận quà như ý

6. Vạn Sự Như Ý nhận EXP, Tiểu Niên Nguyên Thần, Kỳ Lân Nguyên Thần sẽ giúp ích nhân vật rất nhiều trên hành trình trưởng thành. Mỗi ngày cần hoàn thành 1 nhiệm vụ chỉ định từ hoạt động và cần hoàn thành đủ 7 ngày để có thể nhận thưởng.

Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Phần thưởng từ hoạt động Vạn Sự Như Ý

7. Phiếu Quà Ngày Xuân đơn giản chỉ là nhận Phiếu Quà và giữ đến hết ngày 08/02 thì hệ thống tự động mở, bạn sẽ nghiễm nhiên có quà! Phần thưởng của hoạt động bao gồm Thanh Ngưu Hiến Thụy, Bản Thảo"Viên Dã", Pháp Bảo Đỏ, Dùi Kim Cương, Chìa Bảo Rương...

Thiện Nữ 2 khởi động năm con hổ tưng bừng với chuỗi sự kiện mừng Tết 2022

Thanh Ngưu Hiến Thụy (vĩnh viễn) – phần thưởng đáng mong chờ!

Hiện các hoạt động Tết đang được cộng đồng game thủ quan tâm và mong chờ để được nhận quà! Theo chia sẻ từ BĐH, bên cạnh sự kiện mừng năm mới, Thiện Nữ 2 sẽ có thêm ưu đãi khác như x2 toàn gói Ngọc hay sân chơi chia sẻ khoảnh khắc yêu thương trên fanpage.

Thiện Nữ 2 luôn mong cộng đồng sẽ có trải nghiệm hài lòng và gắn bó dài lâu với game. Nhân dịp xuân mới, BĐH chúc cho cộng đồng một mùa xuân rạng rỡ, nhận nhiều lì xì và gặt nhiều niềm vui từ trong game cho đến ngoài đời thực.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.