PC
Thiên Thần Đại Chiến gia nhập làng gMO Việt
17/12/2013 19:20:33
Vào sáng ngày 16/12/2013, Thiên Thần Đại Chiến đã chính thức đến tay game thủ Việt.
 
Thiên Thần Đại Chiến (TTĐC) chú trọng đến lối chơi PK tự do phóng khoáng, phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hiện nay. Trò chơi là một chuỗi liên hoàn gồm hàng loạt tính năng PK khốc liệt mà ở đó, bạn chỉ có thắng hoặc thua chứ không có chuyện “huề cả làng”. Trước tiên là tính năng 1 vs 1, cho phép bạn PK trực tiếp với các chiến hữu có trong danh sách bạn bè.
 
Tiếp đến là 2 cuộc chiến Thiên Thần Tranh Bá trong server và Thiên Thần Đại Chiến liên server. Thiên Thần Tranh Bá trong server là cuộc thi chỉ dành những đại tu chân giả có đẳng cấp cao từ 60 trở lên muốn thử sức tài nghệ của mình với nhiều người chơi khác. Cuộc thi chia thành 2 vòng. Vòng loại chọn ra top 32 Thiên Bảng và Top 32 Địa Bảng rồi đấu cặp để chọn ra quán quân. Như vậy, đấu trường này là cuộc chơi một mất một còn dành cho những cao thủ võ lâm mới thật sự.
 
 
Điểm đặc biệt của cả hai cuộc chiến trên là tính năng Đặt Cược (dự đoán). Những game thủ chưa đủ cấp vẫn có thể tham gia cổ vũ người chơi thi đấu. Mỗi ngày bạn có thể dự đoán người thắng cuộc ở 1 hiệp đấu, nếu dự đoán đúng sẽ nhận được gấp đôi số tiền đã đặt cược, nếu đoán sai thì chỉ mất một nửa tiền mà thôi. Ngoài ra, những game thủ giành thắng lợi sẽ nhận phần thưởng rất hậu hĩnh gồm: Hàng triệu bạc, hàng chục ngàn uy danh và điểm vinh vực, đạt danh hiệu Đại Thiên Thần nắm quyền cai quản người chơi trong 30 ngày. 
 
 
Chưa hết, TTĐC còn bao gồm hàng chục phó bản, tính năng mới lạ đặc sắc khác như: Hộ Thần, Cánh, Tam ma đại chiến, Cờ Thần, Giác Đấu, Ải Thiên Thần,… không khác gì các game online ăn khách trên PC. Trò chơi bao gồm 4 lớp nhân vật và 9 loại nhận vật để game thủ tha hồ lựa chọn, đồng thời nhờ engine Unity 3D mà chất lượng hình ảnh trong TTĐC cũng được đẩy lên rất cao, vượt xa những gMO nhập vai thông thường khác.
 
 
Điểm thú vị nhất trong TTĐC là người chơi sẽ bắt gặp những hình ảnh, nhân vật có nét giống như Thiên Thần Truyện (3T) vừa được NPH MECorp ra mắt cách đây không lâu. Cũng từ engine này mà NSX GFAN đã phát triển thành một tựa game mới đi song hành cùng với 3T. Những game thủ 3T cũng có thể trải nghiệm được một số tính năng này trong TTĐC và ngược lại. Tuy nhiên khi về Việt Nam, để game thủ đỡ rối rắm thì phía NPH đã tích hợp game TTĐC vào trong 3T. Nhân dịp này, TTĐC đã mở thêm máy chủ Hades để game thủ sẵn sàng bước vào những cuộc chiến khốc liệt đang chờ đón mình ở phía trước.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"