MOBI
Thiên Thần Truyện bất ngờ tích hợp cùng Thiên Thần Đại Chiến
17/12/2013 10:35:46

NPH Me Corp vừa chính thức ra mắt gMO 3D Thiên Thần Đại Chiến (TTĐC) tích hợp trong game Thiên Thần Truyện (3T) đã khiến cho game thủ  nhiều bất ngờ và ngạc nhiên.

Nếu xem TTĐC là game mới cũng được, hay là phiên bản mới của 3T thì cũng không sai, bởi 2 tựa game này như hai mà một và chúng cùng phát triển song hành, hỗ trợ lẫn nhau. Những tân binh có thêm game mới để chọn lựa, còn các fan của 3T có thêm cơ hội để vươn ra biển lớn. Bởi hầu hết các tính năng, đấu trường có trong TTĐC sẽ là đòn bẩy nâng giấc mơ chinh phục những cung đường ngoằn ngoèo để game thủ 3T nhanh chóng về đích.

Chỉ sau một ngày tích hợp TTĐC vào 3T thì trò chơi này đã có thêm một lượng fan vô cùng hùng hậu, những tính năng, sự kiện, đấu trường mới được bổ sung vào như: tính năng PR, Đặt Cược, Giác Đấu, Ải Thiên Thần,  Thiên Thần Tranh Bá trong server và liên server…  đã biến 3T không  còn là một game mobile đơn thuần mà đâu đó game thủ đã bắt gặp 3T trong các tựa game PC nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt trò chơi này vừa ra mắt tính năng facebook để game thủ có thể khoe những thành tích cho bạn bè ngưỡng mộ. Kết nối với tinh năng này game thủ còn nhận được nhiều điểm năng lực để tăng cấp.

Ngoài ra, nhằm tăng thêm sự hào hứng cho game thủ một lần được gặp mặt cô đào nóng bỏng Takiziwa thì NPH Me Corp đã thiết kế một nhân vật NPC mang tên  và giống  hệt cô nàng ngoài đời thật.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"