Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Sau một thời gian trải nghiệm, Thiên Thần Truyện 3D đem lại cho người chơi cảm giác…thoáng qua của một A-RPG trên mobile, không đọng lại được nhiều sự chú ý.Thiên Thần Truyện 3D có tên gọi gốc là Eden, thuộc tựa online mobile game thể loại nhập vai hành động (ARPG) do Beijing Rekoo Technology phát triển và MECorp phát hành độc quyền ở Việt Nam, có thể chạy tốt trên 2 nền tảng iOS và Android.

Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh thần thoại với tạo hình đậm chất trung cô châu ÂU kết hợp với lối chơi chặt chém trên di động làm điểm nhấn. Do đó Thiên Thần Truyện 3D có cho mình một nền đồ họa full 3D khá đẹp mắt được xây dựng dựa trên công nghệ Unity 3D. Ở đó chúng ta sẽ thấy được những nhân vật với tạo hình khá chi tiết theo phong cách chibi đáng yêu. Các bộ trang phục cũng vì thế mà khá bắt mắt, có khả năng phát sáng, đánh vào thị giác của người chơi khá tốt.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Vì thế mà Thiên Thần Truyện 3D phù hợp với mọi lứa tuổi đều có thể tham gia trải nghiệm sản phẩm. Bên cạnh đó game có cho mình một giao diện đơn giản, chỉ cần qua một vào bước thao tác ban đầu, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với game một cách nhanh chóng.

Bước vào thế giới Thiên Thần Truyện 3D, người chơi có thể lựa chọn cho mình ba lớp nhân vật Chiến binh, Pháp sư và Cung thủ. Các lớp nhân vật này đúng như tên gọi sẽ sở hữu các vũ khí và các kĩ năng khác nhau đi cùng những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Ngoại trừ lớp nhân vật Pháp sư, ở hai lớp nhân vật còn lại, người chơi có thể lựa chọn giới tính cho mình.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Ngày từ lúc ban đầu, game thủ đã có thể làm quen với các tính năng trong game bởi hệ thống hướng dẫn tân thủ được làm khá chi tiết. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu làm quen với các tính năng được gợi mở theo cấp độ của người chơi. Do đó trong khoảng thời gian đầu tiên bạn sẽ cảm thấy game lên cấp khá nhanh. Bên cạnh đó người chơi cũng được làm quen với lối chơi chủ yếu của game thông qua hệ thống dungeon crawling (vượt hầm ngục) thuần tùy. Hầu hết bạn sẽ dành nhiều thời gian làm nhiệm vụ, kiếm trang bị và nguyên liệu thông qua hệ thống phụ bản phong phú trong game.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Trong qua trình trải nghiệm, bên cạnh các tính năng cơ bản của một tựa game nhập vai như hệ thống trang bị đồ sộ đi kèm với các khả năng cường hóa, hợp thành, phân giải, bạn sẽ còn làm quen với các tính năng như thú nuôi, bang hội hay các chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Nhìn chung các tính năng của game Thiên Thần Truyện 3D ở mức trung bình, chưa có gì quá nổi bật, hầu hết là các tính năng đã có ở các tựa game cùng thể loại.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Không những thế mô thức chiến đấu của game sẽ có phần khiến người chơi cảm thấy thất vọng. Cụ thể game bỏ đi nút điều hướng, các phím kĩ năng được bố trí khá cao, rất khó thao tác nên hầu hết người sẽ sử dụng chức năng auto để chiến đấu. Hệ thống kĩ năng của nhân vật cũng khá sơ sài, chỉ có 8 kĩ năng chính và các kĩ năng bị động để ngươi chơi nâng cấp. Hơn nữa, chuyển động nhân vật khi chiến đấu có phần cứng nhắc, các kĩ năng có hiệu ứng vừa mắt, không quá nổi bật.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Song song đó mỗi phụ bản có thời gian diễn ra khá ngắn dù được chia làm nhiều cửa. Game thủ chưa cảm thấy hưng phấn thì nhân vật đã đánh xong Boss và nhận phần thưởng. Tất nhiên có thể do nhân vật của người Viết còn cấp độ thấp. Bởi với cơ chế chiến đấu như vậy, tôi không cảm thấy sự thú vị cần thiết. Trò chơi mang lại cảm giác không đã tay mà cũng chả đã mắt. Tất cả cứ trôi đi theo thời gian trải nghiệm vì tất cả đều cứ lặp đi lặp lại đều đặn.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Thiên Thần Truyện 3D mang đến cho người chơi hệ thống PvP xếp hạng gián tiếp chức không phải thời gian thực. Bạn sẽ lựa chọn đối thủ xếp trên mình và chiến đấu “hoàn toàn tự động”. Không có bất kì kĩ năng hay thao tác nào khiến người chơi cần chú ý. Chiến thắng hầu hết dựa trên lực chiến của nhân vật, vì thế nếu bạn nạp tiền tỉ lệ chiến thắng sẽ là 99%.

Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi
Thiên Thần Truyện 3D cũng chỉ là hàng vừa vừa thôi

Nhìn chung Thiên Thần Truyện 3D không để lại nhiều ấn tượng cho người chơi. Có chăng đồ họa 3D của game sẽ dễ thu hút game thủ lúc ban đầu. Còn về lâu dài trò chơi sẽ còn phải làm nhiều thứ để níu kéo game thủ gắn bó.

Playpark cho điểm 6.5/10

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"