MOBI
Thiên Tướng Mobile – Game chiến thuật đã có mặt trên di động

Một trong rất ít các tựa game chiến thuật trên di động đã ra mắt game thủ Việt. Đây chính là phiên bản di động được chuyển thể hoàn mỹ của tựa game Thiên Tướng Hùng Sư.

Hôm qua, Thiên Tướng Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt sau bao ngày mong đợi. Đây là tựa game di động đậm chất chiến thuật, lấy bối cảnh cuộc chiến giữa ba đại thế lực La Mã, Đại Hán, Hung Nô nhằm tranh giành ảnh hưởng trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Với bối cảnh rộng lớn, chiến trường hấp dẫn, Thiên Tướng Mobile sẽ là tựa game thích hợp dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật.

Thiên Tướng Mobile – Game chiến thuật trên di động chính thức ra mắt
Thiên Tướng Mobile – Chiến trường hấp dẫn hàng đầu trên di động

Trong Thiên Tướng Mobile, người chơi sẽ gia nhập một trong ba thế lực hùng mạnh thời bấy giờ, bao gồm Đại Hán ở phía Đông, La Mã ở phía Tây, và Hung Nô ở phía Bắc của Con Đường Tơ Lụa. Thông qua việc xây dựng quân đội, khai thác tài nguyên, phát triển kỹ thuật, người chơi sẽ từ từ mở rộng lãnh địa của mình, góp phần thay đổi cục diện cuộc chiến giữa ba thế lực. Mỗi thế lực đều có những đặc điểm riêng của mình với các sở trường và sở đoản khác nhau, do đó người chơi sẽ phải cân nhắc mọi nước đi thật kỹ lưỡng để có thể phát triển một quân đội hùng mạnh.

Thiên Tướng Mobile – Game chiến thuật trên di động chính thức ra mắt

Thiên Tướng Mobile có lối chơi chiến đấu theo lượt, với người chơi đóng vai trò chủ soái, điều động binh lực trên chiến trường. Thắng thua trong mỗi trận đấu phụ thuộc vào những tính toán của người chơi hơn là việc dùng binh hùng tướng mạnh. Bên cạnh việc chinh chiến, người chơi cũng sẽ dành nhiều thời gian vào việc phát triển tài nguyên, nâng cấp kỹ thuật để có thể có một nền tảng kinh tế vững mạnh, làm nền tảng cho những trận thư hùng nam chinh bắc phạt.

Thiên Tướng Mobile – Game chiến thuật trên di động chính thức ra mắt
Game chiến thuật linh hoạt kiểu mobile – đốt não kiểu PC

Về lối chơi, Thiên Tướng Mobile chứng tỏ thể loại game chiến thuật vô cùng phù hợp với hệ máy di động. Việc có thể vào game mọi lúc mọi nơi sẽ giúp người chơi có thể theo sát những tính toán của mình trong game như việc nâng cấp công trình, xây dựng quân đội, thậm chí là cả điều binh khiển tướng. Không cần phải lệ thuộc vào máy tính cồng kềnh, việc tận hưởng cảm giác chiến thuật giờ đây trở nên dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Với Thiên Tướng Mobile, người chơi có thể thỏa mãn giấc mộng bá chủ chỉ với chiếc điện thoại.

Hiện tại, Thiên Tướng Mobile đang giới thiệu phiên bản thử nghiệm không reset. Để có thể bắt đầu giấc mộng bá vương, người chơi có thể tải game tại:

Thiên Tướng Mobile – Game chiến thuật trên di động chính thức ra mắtThiên Tướng Mobile – Game chiến thuật trên di động chính thức ra mắt

Cập nhật tin tức về Thiên Tướng Mobile tại: http://thientuongmobile.360game.vn/
Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.