PC
Thử tài lái xe cùng Speed Ranger
23/03/2014 14:20:00

Sau game Pizza Catcher – một game mobile với lối chơi đơn giản và hình ảnh bắt mắt thì vào ngày 18/3/2014 vừa qua G4U Studio đã cho ra mắt game thứ 2 của họ mang tên Speed Ranger.

Là một game mobile giải trí, Speed Ranger có lối chơi đơn giản nhưng cần sự chuẩn xác và khéo léo của người chơi. Bạn sẽ kiểm soát tốc độ của chiếc xe và lướt sang trái, sang phải hoặc nhảy lên để tránh chướng ngại vật trên đường chạy. Bên cạnh đó trên đường sẽ xuất hiện item Kim Cương – thu thập càng nhiều càng tốt vì mỗi 100 Kim Cương bạn sẽ được thêm 1 mạng chơi. Ngoài ra trên đường đi còn có xuất hiện item Năng Lượng – Khi thu thập được item này bạn trở nên bất tử trong vài giây và đánh bay các chướng ngại vật trên đường mà không cần phãi né tránh.

http://picture.dzogame.vn/Img/speedranger_2_pp_385.jpg

Màn hình đầu tiên của game sẽ là hình ảnh một chú mèo đang cầm lái một chiếc xe hơi với vẻ mặt vô cùng phấn khích và menu với các nút và icon cơ bản, tương đối đầy đủ các chức năng.

http://picture.dzogame.vn/Img/speedranger_4_pp_209.jpg

Về phần hướng dẫn, game có cải tiến hơn so với Pizza Catcher, với 1 bảng hướng dẫn tương đối đầy đủ và trực quan các thao tác cơ bản như vuốt trái/phải để quẹo, vuốt lên để nhảy và những item có thể gặp trên đường như kim cương và năng lượng. Nhấn vào một điểm bất kì trên màn hình 1 lần nữa thì sẽ bắt đầu chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/speedranger_1_pp_792.jpg

Game có cách chơi khá đơn giản nên người chơi có thể nhanh chóng tiếp cận và hiểu được gameplay, tuy nhiên do thao tác khá đơn giản nhưng đều là vuốt màn hình nên người chơi có thể nhầm lẫn các thao tác vuốt với nhau, nhất là khi gặp nhiều chướng ngại vật cùng lúc.

http://picture.dzogame.vn/Img/speedranger_3_pp_646.jpg

Khi xử lý không kịp, xe sẽ bị đâm vào chướng ngại vật và bạn bị mất một mạng chơi. Nếu còn mạng chơi thì sẽ bắt đầu lại từ nơi kết thúc để tiếp tục cuộc đua, hết mạng chơi thì trò chơi kết thúc, số điểm (số mét bạn vượt qua) của bạn được ghi nhận lại. Đặc biệt Speed Ranger có chức năng share số mét bạn đã vượt qua lên mạng xã hội (Facebook, Twitter) để khoe với bạn bè thành tích mình đạt được.

http://picture.dzogame.vn/Img/speedranger_5_pp_882.jpg

Nhìn chung Speed Ranger có tính tương tác cao, người chơi sẽ thực sự bị cuốn hút vào game nếu chơi càng về sau khi độ khó của game tang dần lên. Đồ hoạ của game tuy không bắt mắt như game Pizza Catcher nhưng nhìn chung là khá ổn đối với 1 game đua xe arcade. Ngoài ra game cũng cần phát triển thêm một số item hoặc khung cảnh khác để tăng độ đa dạng, phong phú nhằm tránh gây nhàm chán cho người dùng.

(thông tin chia sẻ từ nhà sản xuất)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"