Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay

Tiên Quốc Chiến thuộc tựa game mobile online thể loại MMORPG 3D do ZPlay (Trung Quốc) phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android.

Trò chơi lấy bối cảnh thời Trụ Vương sau khi qua đời, 9 cổng tiên giới loạn lạc khiến Tiên, Người, Yêu đảo lộn. Để giúp thế giới thiết lập lại sự cân bằng vốn có, cánh cổng sự sống và cái chết được mở ra, những hận thù ân oán, những khổ đau trong kiếp người sống dậy từ đây…

Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay
Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay

Theo đó game mobile online (gMO) Tiên Quốc Chiến (TQC) xây dựng lên thế giới tiên ảo với đồ họa 3D xuất sắc, đưa người chơi phiếu du trong thế giới tiên cảnh kỳ thú. TQC xây dựng 4 lớp nhân vật để bạn chọn lựa là Ngọc Hổ, Thái Huyền, La Sát, Tu La với lần lượt các loại vũ khí là Trượng pháp, Vũ phiến, Song thủ đao, Cự đao với những kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Song song đó giao diện của trò chơi được bố trí hợp lý, đơn giản, dễ làm quen.

Lối chơi của TQC mang yếu tố nhập vai khá rõ ràng với việc người chơi chủ yếu tìm cách tối ưu hóa lực chiến của nhân vật. Với hệ thống trang bị khá phong phú, người chơi có thể cường hóa các trang bị này để tăng cường các thuộc tính nhân vật nhưng hãy lưu ý vì sẽ có tỉ lệ cường hóa thành công nhất định.

Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay
Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay

Trong khoảng 20 cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu làm quen với các tính năng trong TQC. Khi người chơi lên tới cấp 20 thì có thể tham gia vào hệ thống nuôi pet để dễ tăng thêm kinh nghiệm với Bạch Long Mã, Phượng Hoàng Lửa, Hạc Thần, Hồ Ly, Bạch Cáo, Bạch Lộc…những thú cưỡi này đều có thể nâng cấp và có những kỹ năng riêng biệt. Đặc biệt TQC cho phép người chơi chiến đấu trên lưng ngựa, đây có thể coi là điểm đặc sắc của trò chơi!

Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay
Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay

Tuy vậy mô thức chiến đấu của TQC chưa có nhiều khác biệt so với các tựa game cùng thể loại RPG hiện nay. Cụ thể người chơi có thể học các kỹ năng khi đạt đủ cấp độ và dùng cách quyển sách để nâng cấp. Với hệ thống auto khá hoàn chỉnh, bạn có thể dễ dàng làm các hoạt động trong game mà không mất quá nhiều thao tác và thời gian. Nhìn chung yếu tố PvE trong TQC là khá dễ dàng, không làm khó game thủ quá nhiều.

Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay
Tiên Quốc Chiến có hình đẹp, lối chơi đã tay

Hệ thống hoạt động trong TQC khá đa dạng được chia làm 2 dạng hoạt động hàng ngày không cố định thời gian và hàng ngày theo giờ. Các hoạt động không cố định bao gồm Vận tiêu - Bảo hộ xe vận tiêu an toàn, Hộ tống - Bảo hộ NPC di chuyển tới địa điểm chỉ định, Vấn đáp - Trả lời câu hỏi bất cứ khi nào sẵn sàng trong ngày, Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ bang hội, Nhiệm vụ biên quan. Trong khi đó các hoạt động theo giờ bao gồm Tô võ mục dương, Thiên vương hạ giới, Đạo thủ kim đan, Lương thảo nguy cơ, Thiên giáng bảo rương, Hàm lợi thổ kim, Trừ ma vệ đạo…Đây chính là những hoạt động chính thu hút game thủ trong TQC.

Tên game: Tiên Quốc Chiến
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"