Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội đã có những bước đi đầu tiên khi tung ra bộ ảnh Việt hóa mới nhất.

Là một tựa game đang lên tại quê nhà Trung Quốc, Tiểu Sư Muội được đánh giá là sản phẩm khá khác biệt so với các game đã có mặt trên thị trường hiện nay với đồ họa mang phong cách chibi hơi hướng thủy mặc, cùng với đó là những tính năng đặc sắc, mới lạ.

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Bước vào thế giới của Tiểu Sư Muội, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới giang hồ vô cùng khốc liệt. Khắp nơi đều sôi sục trong việc tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyển Tông – cuốn sách bí truyền hàng ngàn năm nay ghi chép võ học chí cao vô thượng, dù thay đổi vạn lần cũng không suy chuyển được gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời nổi trôi, tất cả đều xuất hiện trong Tiểu Sư Muội.

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Dù không đi theo trào lưu 3D hoành tráng như một số tựa game hiện nay, nhưng Tiểu Sư Muội vẫn được đánh giá cao bởi đồ họa lôi cuốn. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo cùng với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng rất thu hút, thể hiện thế giới võ hiệp phương Đông đặc sắc, mang đến trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Tiểu Sư Muội có cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là Xu và điểm kinh nghiệm, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, kỹ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ gồm 2 loại là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tuy vậy, Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng như: hệ thống tiểu sư muội (hệ thống lớn nhất trong game, cung cấp cho người chơi nhân vật nữ hết sức dễ thương, kỹ năng hỗ trợ đánh quái cho game thủ, song tu, cường hóa bộ vị (người chơi chỉ có thể cường hóa 1 lần, cường hóa thuộc tính sẽ tồn tại mãi mãi), hệ thống thú cưỡi hay hệ thống thiên mệnh, chat ngữ âm, hệ thống nô lệ,…

Theo dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt làng game Việt vào trung tuần tháng 3/2015.

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Tiểu Sư Muội tung ảnh Việt hóa trước ngày mở cửa

Fanpage: https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi

+