PC
Tìm hiểu những hoạt động PK không nên bỏ qua trong Perfect World VNG

Bước đến Lục Địa Hoàn Mỹ, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ chán nhờ chuỗi tính năng PK trải dài 7 ngày trong tuần, không ngừng mang đến những cảm xúc tranh đua đầy kịch tính giữa khung cảnh thần thoại huyền ảo.

Ngay từ giai đoạn đầu game, Perfect World VNG đã cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt ingame, với tính năng hỗn chiến mọi địa hình hải - lục - không và nhiều chế độ thiết lập chiến đấu. Mỗi ngày trôi qua trên Lục Địa Hoàn Mỹ sẽ được lấp đầy bởi những những nhiệm vụ lớn nhỏ, hệ thống boss phong phú và những hoạt động PK với quy mô từ cá nhân, tổ đội đến bang hội.

Loading the player ...

Hỗn chiến tam giới, tranh bá thiên hạ.

Thứ 2 đầu tuần, người chơi sẽ phải truy tìm và đánh bại Minh Giới Yêu Vương và Đại Quân Oán Linh trong hoạt động Tiên Ma Kiếp, hay chiến đấu với lũ Quái Tinh Anh khi tham gia Thợ Săn Tiền Thưởng. Đấu Trường cũng là một nơi không thể bỏ qua vào ngày đầu tuần nếu bạn muốn thể hiện bản lĩnh trên lôi đài.

Thứ 3, người chơi cần bảo vệ Cứ Địa Bang khỏi tên trộm Tu Tiên Bang. Hoạt động này cần game thủ lập đội 3 người mới có thể tham gia “bắt trộm”. Ngược lại, đến tối, bạn có thể cùng đồng đội “đi tìm kho báu” trong Tu La Đạo. Nếu tự tin vào khả năng của mình, bạn cũng có thể “đơn thuơng độc mã” tham gia hoạt động này.  

Tìm hiểu những hoạt động PK không nên bỏ qua trong Perfect World VNG

Tìm hiểu những hoạt động PK không nên bỏ qua trong Perfect World VNGHàng loạt tính năng PK kịch tính với hiệu ứng ra chiêu đẹp mắt và lôi cuốn.

Thứ 4 hàng tuần là ngày quan trọng của các bang hội, với 2 sự kiện lớn là Liên Đấu Bang và Bang Áp Tiêu. Khi áp tiêu, người chơi cần lập đội 3 người để cùng nhau bảo vệ tiêu xa. Trong khi đó, Liên Đấu Bang lại cần bang hội cử ra 18-24 cao thủ của bang mình để tham gia liên đấu kiếm điểm. Liên Đấu Bang sẽ diễn ra trong 2 ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Nếu không nằm trong danh sách tham gia 2 hoạt động trên, người chơi vẫn có thể tham gia hoạt động Trật Tự Ngũ Hành để nhận các phần thưởng phong phú.

Các quân đoàn từ các bang hội tham gia Liên Đấu Bang sẽ tiếp tục “cuộc chiến” của mình vào thứ 5. Đây cũng là ngày trộm Tu Tiên Bang xuất hiện trở lại trong tuần. Thứ 6, game thủ tiếp tục tham gia Bang Áp Tiêu và Thợ Săn Tiền Thưởng. Đặc biệt, hoạt động Minh Thú Xâm Nhập bắt đầu từ 20 giờ thứ 6 hàng tuần sẽ là lúc các bang cần hợp sức lại để đánh bại dị thú, bảo vệ vùng lục địa.

Trong Perfect World VNG, Đoạt Lãnh Địa có thể xem là trận chiến lớn nhất của các bang hội, diễn ra vào thứ 7 hàng tuần. 80 bang hội đứng đầu hoạt động Liên Đấu Bang trong tuần sẽ “công thành đoạt đất”, tranh đoạt vinh dự tối cao. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia Trật Tự Ngũ Hành nếu không trực tiếp tham gia Công Thành Chiến.

Tìm hiểu những hoạt động PK không nên bỏ qua trong Perfect World VNGBản đồ lãnh địa rộng lớn trong Perfect World VNG

Nếu thứ 7 là cuộc chiến của các bang hội thì Chủ nhật lại là màn so tài của cá nhân và tổ đội. Chủ nhật hàng tuần, Tranh Bá Thiên Hạ “mở sổ” báo danh. Các chiến đội tham gia từ 3 – 6 người và được ghép thi đấu ngẫu nhiên với các chiến đội đến từ nhiều server khác nhau. Mỗi mùa giải Tranh Bá Thiên Hạ diễn ra trong 4 tuần, bao gồm vòng loại và vòng chung kết với top 64 chiến đội mạnh nhất.

Ngoài ra, mỗi ngày, người chơi còn có thể tham gia nhiều hoạt động, phó bản đa dạng: Quyết Đấu Đỉnh Cao, Tranh Đoạt Sơn Cốc Dật Linh, Trục Diệt Ác Linh, Phó bản Ảo Cảnh, Tu Chân, Khiêu Chiến… Hoạt động đối kháng càng nhiều, mức độ PK càng khó, phần thưởng nhận được sẽ càng xứng đáng.

Đăng ký trước Perfect World VNG tại https://bit.ly/3bVya17 và trên các cửa hàng ứng dụng https://pw.onelink.me/zuzu/dangkyngay

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"