Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Tháng 9 tới đây, game thủ Việt sẽ có thêm một tựa game bắn súng tọa độ chiến thuật vô cùng thú vị để thưởng thức.

Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Được mệnh danh là một trong những game có phong cách chơi đột phá, ngay khi vừa ra mắt vào năm 2015, Tiny Gun đã liên tục gặt hái được vô số thành công ở hàng loạt thị trường khó tính. Nhờ lối chơi độc đáo khi kết hợp ba thể loại game vào một, Tiny Gun được mệnh danh là tựa game bắn súng tọa độ thế hệ mới và là sản phẩm không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ game thủ nào. Trong tháng 9 tới đây, Tiny Gun sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi NPH Sohagame.

Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Tiny Gun là game bắn súng tọa độ với gần 100 vị tướng. Hệ thống các vị tướng này dược chia làm bốn nhóm: Công, Thủ, Hỗ Trợ và Chiến Thuật. Tiny Gun cũng cho phép người chơi chiêu mộ đến ba vị tướng cho đội của mình. Đặc biệt, thay vì điểu khiển một tướng và chỉ có thể căn tọa độ để nhả đạn thì Tiny Gun cho phép người chơi sử dụng đến ba tướng trong màn đấu. Điều này thôi thúc người chơi phải chọn lựa, sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất. Đừng chỉ chọn một đội hình toàn Công, bạn sẽ nhanh chóng “khóc hận” sau ít phút đấu thử với người chơi khác.

Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Lối chơi độc đáo của Tiny Gun được thể hiện rõ nhất trong những trận chiến, khi mà việc sử dụng các kỹ năng của từng vị tướng cần hợp lý, chính xác. Việc bắn trúng mục tiêu giờ đây không còn quan trọng bằng việc sử dụng đúng kỹ năng của tướng. Trong những tình huống đặc biệt, sử dụng đúng kỹ năng có thể giúp bạn đảo ngược tình thế và giành lấy chiến thắng ngay lập tức.

Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Tiny Gun đưa chúng ta đến những bản đồ địa hình rất bắt mắt nhưng cũng không kém phần thử thách. Người chơi cần lựa chọn các vị tướng có kỹ năng phù hợp nhất để qua ải. Cũng đừng quên nâng cấp cho tướng của mình, mỗi lần nâng cấp, chúng lại “ngầu” hơn rất nhiều đấy.

Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Tiny Gun đã rất sáng tạo khi đưa tích hợp sẵn nhiều thể loại: bắn súng tọa độ, thẻ tướng, chiến thuật. Giữa một rừng nhiều tựa game khác, Tiny Gun với lối chơi độc đáo, tích hợp nhiều thể loại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng giá, tạo vị thế vững chắc trong giới game thủ Việt.

Tiny Gun - Tựa game bắn súng tọa độ thú vị cập bến Việt Nam

Hãy cùng theo dõi thêm những thông tin về tựa game đặc sắc này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TinyGunVN
Group: https://www.facebook.com/groups/621916461298746

+