PC
Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Tiếp tục mời các bạn điểm qua một số game mobile mới, đáng chú ý trong tuần qua. Như thường lệ mình vẫn cố gắng tập trung những tựa game miễn phí, trên nềng tảng Android và cả iOS. Tuần này mình "phá lệ" vì trong danh sách sẽ có một game tính phí, bởi vì độ hấp dẫn của game cao quá nên mình không thể bỏ qua.

Rescue Wings!

  • Thể loại: Tập trung điều khiển

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Bạn sẽ điều khiển chú chó Scruffy lái máy bay đi đập tắt các đám cháy xung quanh. Cái khó của game chính là địa hình, người chơi phải làm sao cho máy bay của Scruffy không bị va đập vào tường núi đá. Tuy nhiên Scruffy có thể lái xuyên mặt nước nên chúng ta có thể tận dụng nó để chinh phục nhiều địa hình tuỳ vào độ khó khác nhau.

Link tải: Android / iOS

LEGO® Tower

  • Thể loại: Xây dựng

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Game dùng hình ảnh đồ chơi LEGO® đã quá quen thuộc, người chơi sễ sáng tạo xây dựng một toà nhà lớn không giới hạn số lượng. Qua đó mỗi toà là một không gian khác nhau và bạn có thể tạo việc làm cho các dân cư tại toà đó. Bạn cứ tưởng tượng những tựa game xây dựng và phát triển được tập trung vào một khu đất hay một thành phố lớn, thì trong LEGO® Tower chỉ gói gọn trong một toà nhà để người chơi có thể quản lí bằng cách vuốt lên vuốt xuống.

Link tải: Android / iOS

Alchemy War: Clash of Magic

  • Thể loại: Chiến đấu, chiến thuật

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Đây là game dành cho anh em ở nền tảng Android! Bạn sẽ vào vai ác, tạo dựng đội quân riêng để chiếm hết thế giới trong game. Map ban đầu chỉ có một luồng sáng nhỏ và bạn phải tự tạo đội quân để khai thác dần dần ra (kiểu sương mù "fog" như chơi AOE). Game chỉ tập trung đánh và tiêu diệt (vì bạn là phe ác) cho đến khi bạn chiếm đóng hoàn toàn thế giới trong game, bao gồm 6 phe phái khác nhau: Loài người; Ác quỷ; Thủy nhân ngư; Thần tiên; Quái vật; Thú hoang dã.

Link tải: Android

Worse Than Death

  • Thể loại: Kinh dị, phiêu lưu

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Game kinh dị khá tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu theo Storyline. Bạn sẽ vào vai cô gái Holly dũng cảm, đi tìm hiểu sự thật về cái chết của bạn thân Flynn tại quê nhà, từ đó cũng khám phá những sự thật đã và đang xảy ra tại đây. Người chơi cần tìm kiếm vật phẩm để giải đố, cũng như cần tìm chỗ "Trốn" khỏi quái vật bí ẩn khi cần thiết, thông qua đó cần phải điều khiển nhẹ nhàng để không phải bị nghe thấy. Worse than Death xây dựng game theo kiểu retro nên nhìn cũng ảo ảo, tăng tính kinh dị, sợ hãi hơn khi chơi. Bù lại cho anh em iOS / iPadOS, Worse than Death rất khó để bỏ qua trong tuần này.

Link tải: iOS (89.000đ)

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ iPhone 7 trở lên và iPad Air 2 trở lên

Forgotton Anne

  • Thể loại: Phiêu lưu

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Forgotton Anne đã khá thành công trên nền tảng Xbox năm ngoái, lần này đã chính thức ra mắt trên iOS và iPadOS, nằm trong top 100 game phiêu lưu hấp dẫn nhất. Bạn sẽ vào vai Anne khám phá vùng đất đã bị lãng quên ở một thế giới khác, qua đó cùng Anne đi giải đố những điều bí ẩn và vượt qua các thử thách mà game đặt ra, đây cũng là nhiệm vụ mà Anne cần làm nếu muốn quay về với thế giới con người thực tại. Đồ hoạ là điểm nhấn của game, mọi chi tiết khá đẹp mắt, như kiểu bạn đang đọc một cuốn truyện tranh anime hoặc xem hoạt hình của Ghibli.

Link tải: iOS

Lưu ý: Chỉ hỗ trợ các thiết bị trên 2 GB RAM như từ iPhone 6s trở lên, iPad Air 2 trở lên, iPod Touch gen 7.

UniCorn - Born of Corn

  • Thể loại: Tương tác

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Nhẹ nhàng một chút với thể loại giải trí, giết thời gian. Game chơi hết sức đơn giản, chỉ việc ném quả bắp (ngô) lên vị trí mũi con vật phía trước ở mức chuẩn nhất để biến mọi con vật đều trở thành "Unicorn phiên bản bắp ngô" với cách chơi tính điểm. Mình tin game này phục vụ giải stress rất tuyệt vời.

Link tải: Android / iOS

Walk Master

  • Thể loại: Tương tác

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 1 tháng 7

Đừng nghĩ game này chán và đơn giản, Walk Master mô phỏng chúng ta điều khiển chú cừu hoặc các loài động vật khác nhau sử dụng cặp cà kheo để di chuyển. Qua đó cũng chọn chỗ hợp lí để đi qua mà không bị vướng chướng ngại vật. Đây cũng là một thể loại game giúp chúng ta giải trí nhẹ nhàng sau những lúc làm việc căng thẳng.

Link tải: Android / iOS

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"