MOBI
Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Mình tiếp tục tổng hợp loạt game mobile mới hoặc những game đang hot, đáng chú ý trong tuần qua.

Durango: Wild Lands

Thể loại: MMO, PvP

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Durango là game mobile kiểu MMO (Massively Multiplayer Online), sinh tồn, và nhập vai, bạn sẽ bước vào một thế giới thời khủng long tiền sử để chiến đấu giữa các bộ tộc khác nhau, chơi online cùng nhiều người trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi cần thu thập và thuần hoá nhiều loại khủng long khác nhau, thu nhặt các items ẩn, khám phá các vùng đất trên bản đồ. Tuy nhiên càng mở rộng bản đồ thì người chơi càng gặp nguy hiểm, không chỉ bị săn lùng bởi khủng long mà còn chính các người chơi từ bộ tộc khác cố gắng tấn công bạn. Nhìn chung game này rất thú vị, đồ hoạ đẹp, kiểu chơi khá hay, tương tự như cách chơi Last Day on Earth (các bạn có thể search thêm).

Link tải: Android / iOS

JAWS.io

Thể loại: io, chiến đấu

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Game chơi rất hay và cuốn hút, có 2 chế độ chính cho nhiều người chơi: Bạn sẽ điều khiển một con cá mập khát máu, gặm và phá huỷ mọi thứ trên biển, tấn công cả tàu của người chơi online khác để dành điểm. Hoặc bạn sẽ điều khiển chiếc tàu để ngăn chặn cá mập để dành điểm cao nhất trong bảng xếp hạng. Ngoài ra có nhiều lựa chọn skin cho cá mập để mở khoá, cũng như nhiều loại tàu thuyền mới.

Link tải: Android / iOS

Evolution 2: Battle for Utopia

Thể loại: Chiến đấu, RPG

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Game chủ yếu bắn boss mỗi màng để nâng cấp vũ khí, sẽ có một chút chiến thuật để người chơi cần xác định hướng bắn và lựa chọn vũ khí làm sao để việc hạ gục đối phương được hiệu quả nhất. Điểm mình thích trong game là có thể nâng cấp nhiều vũ khí khác nhau, bắn vô cùng phê như kiểu game "Contract Killer" và có lựa chọn đồng minh để hỗ trợ thêm, đồ hoạ rất đẹp.

Link tải: Android / iOS

Age of Z

Thể loại: Phát triển, phòng thủ

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Mình tải Age of Z bởi đoạn video quảng cáo làm mình cuốn hút, nhưng sau khi tải và chơi thử mình đã bị "Đánh lừa" bởi video quảng cáo nó thuộc một game khác hoàn toàn. May thay thực tế game chơi khá hay, bạn sẽ tạo dựng một đế chế hùng mạnh và phải trang bị đội quân để sẵn sàng ngăn chặn bọn zombie có thể tấn công bất cứ lúc nào. Dần dần đế chế của bạn sẽ được mở rộng toàn bản đồ.

Link tải: Android / iOS

Merge Empire

Thể loại: Phát triển, chiến thuật

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Mình đánh giá cao ở game bởi đồ hoạ đẹp và cách chơi đầy kịch tính, bạn sẽ tự xây dựng đế chế và thuê nhân công để phát triển dần. Về sau bạn có thể sẽ trở thành một vương quốc đế chế hùng mạnh từ những ngôi nhà gỗ - nhà ngói - và đến nhà cao tầng. Kiếm tiền trong game cũng khá dễ để bạn xây dựng và củng cố quân đội và bảo vệ khỏi các boss xâm lược.

Link tải: iOS (hiện chỉ chưa có trên Android)

Hamsterdam

Thể loại: Tác vụ

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Hamsterdam là game mới toanh, đang trong quá trình thử nghiệm và chơi không bị làm phiền bởi quảng cáo. Bạn sẽ vào vai chú chuột Hamster và ngăn chặn những kẻ côn đồ đang quậy phá thành phố, đây là game rất đáng để tải về thử, bản full sẽ sớm được cập nhật ngay trên ứng dụng sau khi bạn đã tải về.

Link tải: Android (hiện chưa có trên iOS)

Onslot Car

Thể loại: Đua xe

Tổng hợp game mobile đáng chú ý tuần 3 tháng 5

Đây là game đua xe với thao tác một chạm, bạn có thể chơi bằng một tay cũng được. Cái khó của Onslot Car là người chơi phải điều chỉnh tốc độ cho chuẩn để xe không phải lạc tay lái ở những đoạn cua ngoằn ngoèo. Đây là game đòi hỏi kĩ năng cũng như có thể chơi để giải trí, giết thời gian rất phù hợp.

Link tải: Android / iOS

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"