MOBI
Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Cùng đến với nhưng tựa game mobile quốc tế (cả miễn phí và tính phí) đang chú ý đã ra mắt trong tuần vừa rồi nhé

EMMA The Story

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Đây là game có đồ hoạ được làm rất đẹp, như người thật, kể về câu chuyện của Elliott trên đường đi gặp Emma, và anh ta vô tình gặp một người đàn ông lạ và họ nói chuyện với nhau và có nhiều tình tiết ly kỳ xảy ra. Emma The Story có cốt truyện chỉ gói gọn trong 20 phút chơi là hết game, ahihi, tức là bạn chỉ cần ngồi tầm 30 phút (tính dư ra) là có thể hoàn thành game, như một bộ phim ngắn vậy.

Chủ yếu game để cho bạn xem và đọc thôi, biết Tiếng Anh cơ bản là có thể chơi được, giá chỉ có 9k trên phiên bản iOS thôi, rất rẻ cho một tựa game lạ và hay như thế này.

Reach: SOS

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Đây là game trí tuệ khá hay khi bạn phải mầy mò những câu đố trong game cũng như một số tình huống phải xoay điện thoại để có thể tìm được lối đi cũng như vấn để cần giải quyết. Chủ yếu giúp linh hồn shadow trong game đến được với thế giới con người nhanh nhất, có chế độ auto save nên bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình bất cứ lúc nào.

House Flipper: Home Renovation

 • Thể loại: Xây dựng, kiến trúc & nội thất
 • Nhà phát triển: PlayWay
 • Link tải: Android (sắp có) / iOS (có rồi, free)

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

House Flipper là game giả lập về thiết kế không gian nội thất, bạn như một nhà thiết kế nội thất và mọi việc lựa chọn nội thất cho đến decor ngôi nhà là bạn quyết định hết. Nói chung game sẽ dành cho những ai có mắt thẩm mỹ cao, đồ hoạ 3D nhìn cũng rất thất vị, thoả sức cho bạn sáng tạo.

Pico Tank

 • Thể loại: Đối kháng
 • Nhà phát triển: Panda Arcade
 • Link tải: Android / iOS

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Pico Tanks có thể là game chơi chung với bạn bè vui nhất, mang tính giải trí cao, bạn sẽ phối hợp một team 3v3 điều khiển xe tăng và bắn nhau với các người chơi khác. Chủ yếu game sẽ mang tính yểm trợ cho đồng đội nhiều hơn và lựa thời cơ thích hợp để tấn công, bạn cũng có thể tự lập ra chiếc thuật cho đội mình, chọn bắn xa hoặc chọn damage mạnh (bắn gần) chẳng hạn.

Swap-Swap Panda

 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Nhà phát triển: Neutronized
 • Link tải: Android / iOS

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Swap-Swap Panda là tựa game phiêu lưu rất đáng yêu và hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển 2 chú gấu trúc là gấu trúc đỏ và gấu trúc trắng đen (Giant Panda). Cả 2 sẽ cõng nhau trên lưng để vượt qua các chướng ngại phía trước với thao tác chạm đơn giản để di chuyển hoặc nhảy.

Đặc biệt bạn phải thay đổi liên tục 2 chú gấu trúc vì mỗi đứa sẽ có một kỹ năng riêng, ví dụ gấu trúc trắng đen thì biết bơi, gấu trúc đỏ thì biết leo chèo,...

FAR: Lone Snails

 • Thể loại: Simulator
 • Nhà phát triển: Mixtvision
 • Link tải: Android (137k) / iOS (99k)

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Bạn sẽ điều khiển một cổ máy, hay còn gọi là một con tàu tự chế để đi xuyên thế giới đang dần lụi tàn. Chủ yếu bạn sẽ kiểm soát nhiên liệu và tốc độ của con tàu này, cũng như hư gì sửa đó và làm các nhiệm vụ mà game đề ra y hệt một chuyến hành trình vô định. Đồ hoạ và âm thanh của game cũng rất thật, rất đáng để bỏ tiền mua và trải nghiệm.

Badlanders

Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua

Badlanders là tựa game Battle Royale mới ra mắt giống với PUBG hay COD vậy, đồ hoạ cũng khá bắt, hứa hẹn là làn gió mới trong các game chạy bo. Hiện tại Badlanders chưa có ở store thị trường Việt Nam, nhưng anh em nào đang ở tài khoản nước ngoài thì có thể trải nghiệm sớm. Mình hy vọng NetEase cũng sẽ tung game sớm ở Đông Nam Á thôi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"