Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)
15/05/2017 15:30:00

Dưới đây là top 10 tựa game RPG với đồ họa cực đẹp được cộng đồng game thủ đánh giá hay nhất trong mọi thời đại!

Doom and Destiny Advanced

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Doom and Destiny Advanced là game mobile kế thừa hệ thống nhân vật và cách chơi gần tương tự như nguyên gốc là một trong những game nhập vai hay nhất, nhưng cốt truyện được thay đổi hoàn toàn. Doom and Destiny Advanced mang đến cho bạn nhiều thời gian trải nghiệm thú vị với nhiều nội dung mới thường xuyên được thêm vào miễn phí. Đây là game khá phù hợp cho những game thủ yêu thích cảm giác hoài cổ.

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Link download: iOSAndroid

Zenonia 5

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Phiên bản thứ 5 của dòng game Zenonia nổi tiếng có tên gọi đầy đủ là Zenonia 5: Wheel of Destiny (bánh xe số phận) của ông lớn GAMEVIL. Bên cạnh đó, Zenonia 5: Wheel of Destiny còn giới thiệu tính năng chơi online mới để thu hút lượng người chơi đông đảo.

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Zenonia 5: Wheel of Destiny cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau cùng hàng trăm nhiệm vụ và rất nhiều vũ khí hữu dụng. Vẫn xoay quanh chủ đề giải cứu thế giới, trong game người chơi sẽ vào vai những người hùng Abel (Berserker), Evan (Mechanic), Neal (Wizard) và Ryan (Paladin) chiến đấu chống lại lũ quái vật, thu thập vật phẩm nâng cấp sức mạnh và giải cứu người dân trong thế giới Zenonia.

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Đặc biệt hơn, phiên bản 5 được xây dựng trên một cốt truyện mới mẻ, hình ảnh trong trò chơi đã được sắp xếp theo camera 2,5 ở góc 45 độ thay vì nhìn từ trên xuống như trước kia.

Link download: iOSAndroid

Inotia 4

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Inotia 4 sẽ đưa bạn dấn bước vào cuộc phiêu lưu bất tận cùng với Kiyan, bậc thầy của ma thuật bóng tối, và Eara, người dẫn đường của ánh sáng. Chọn một trong 6 lớp nhân vật bao gồm Black Knight, Warrior, Assassin, Warlock, Priest, Ranger và cùng với các đồng đội của mình tiến bước vào thế giới hỗn loạn.

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Cần phải nói thêm, cốt truyện nhàm chán là 1 điểm trừ khá lớn của Inotia 4, tuy nhiên hệ thống chiến đấu nhóm lại là một điểm rất hấp dẫn của Inotia 4. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi còn có thêm 2 trợ thủ rất đắc lực cùng đồng hành. Họ sẽ có những khe để lắp đồ và học được các kỹ năng chiến đấu giống như nhân vật chính.

Link download: iOSAndroid

Crashlands

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Công việc của người chơi trong Crashlands vẫn là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ tương tự như các game cùng thể loại, dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu.

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Các loại vũ khí và áo giáp chế tạo ra đều mang những thuộc tính ngẫu nhiên đòi hỏi người chơi cần phải tốn nhiếu thời gian cày cuốc nhằm thu thập nguyên liệu cần thiết trong bản đồ game rộng lớn.

Link download: iOSAndroid

Evoland

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Sau hàng thế kỉ sống trong yên bình, bỗng một ngày các thế lực đen tối cổ đại hồi sinh và reo rắc nỗi sợ hãi cho loài người trên vùng đất Evolandia. Clink - một trong những người còn sống sót và cũng là chiến binh cuối cùng của tổ chức Hiệp Sĩ Rồng, sẽ nhận nhiệm vụ tối quan trọng là tiêu diệt thế lực xấu xa kia và mang lại sự bình yên cho đồng bào của mình.

Top 10 game mobile PRG đồ họa siêu đẹp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Link download: iOSAndroid

+