PC
Touches: tựa game giải trí đầy thú vị vừa ra mắt trên Android

Mới đây, NPT game độc lập Jolusan vừa cho ra mắt 1 tựa game giải trí đầy thú vị trên Play Store với tên gọi Touches.

Theo đó, Touches sở hữu giao diện chơi cùng gameplay khá đơn giản và dễ làm quen. Nhìn chung, gameplay của Touches chỉ xoay quanh những thao tác chạm vuốt trên màn hình, vừa giúp người chơi giải trí khá tốt vừa rèn luyện trí nhớ cũng như phản xạ của mình.

Touches: tựa game giải trí đầy thú vị vừa ra mắt trên Android

Trong game, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong ba chế độ chơi "Một Chạm", "Hai Chạm" hoặc "Ba Chạm" với độ khó tăng dần, yêu cầu người chơi phải có trí nhớ tốt và khả năng phải xạ thật nhanh nhạy.

Với một mức thời gian giới hạn nhất định, người chơi cần phải ghi nhớ điểm xuất phát và đích đến của hành tinh mà hệ thống đưa ra, và vẽ lại lộ trình để phi thuyền của bạn có thể cất cánh và đáp đúng vị trí trên màn hình. Độ chính xác càng cao thì số điểm ghi được sẽ càng nhiều đồng thời gia tăng thời gian cho phép người chơi kéo dài màn chơi hết mức có thể để ghi được điểm số tối đa. Tuy sở hữu gameplay đơn giản và đồ hoạ cũng chỉ dừng ở mức khá, tuy nhiên Touches lại hứa hẹn trở thành 1 tựa game giải trí vô cùng tuyệt vời khi mang đến những giây phút giải trí vui nhộn đồng thời cũng mang đầy tính thử thách cho người chơi.

Touches: tựa game giải trí đầy thú vị vừa ra mắt trên Android

Bên cạnh các chế độ chơi đơn giản, Touches còn sở hữu cả Shuffle Mode, ở chế độ này, hệ thống sẽ tự lựa chọn ngẫu nhiên trong các chế độ chơi, mang đến cho game thủ trải nghiệm đầy mới mẻ khi phải thay đổi liên tục phản xạ của mình.

Touches: tựa game giải trí đầy thú vị vừa ra mắt trên Android

Hiện tại, tựa game chỉ có mặt trên nền tảng Android mà thôi. Bạn đọc quan tâm đã có thể tải miễn phí ngay tựa game độc đáo này về trải nghiệm tại đây: Android

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.