PC
Trải nghiệm cảm giác làm thần tiên trong Mỹ Hầu Vương

Mỹ Hầu Vương là gMO đấu bài được phát triển bởi AiPu Trung Quốc và hiện cung cấp phiên bản cho hệ điều hành iOS lẫn Android.

Mỹ Hầu Vương (MHV) có cốt truyện thần thoại cổ Trung Quốc, được kết hợp giữa các câu truyện nổi tiếng như Tây Du Kỹ và Phong Thần Bảng. Người chơi sẽ vào vai một vị Đại Tiên đối đầu với Vô Thiên Tà Đế - kẻ vô cùng tà ác và có sức mạnh cực lớn. Để có thể chiến thắng cái ác, bạn sẽ phải cùng các nhân vật thần thoại như Tôn Ngộ Không, Na Tra, Hậu Nghệ,... vượt qua nhiều thử thách để gia tăng thêm sức mạnh.

Đồ họa 2D trong game được thiết kế khá sắc nét, mang màu sắc thần thoại đúng như cốt truyện. Giao diện game được thiết kế dọc chứ không nằm ngang nhằm tối ưu cho việc chơi game bằng một tay. Nhìn chung, mặt thị giác của MHV được đánh giá là đơn giản nhưng đầy đủ thông tin, dễ chơi, dễ nắm bắt.

Là game thẻ bài nhưng MHV kết hợp cả yếu tố nhập vai như PvE, PvP với nhiều phụ bản và các hoạt động hấp dẫn. Người chơi có thể tăng cấp và trang bị các vật phẩm, hay thậm chí là nâng cấp chính nhân vật của mình. Đồng thời, bạn còn có thể kết hợp nhiều yếu tố ngoài việc chiến đấu thông thường như “lắc” và “vuốt” trong quá trình chơi. Nhờ đó, game thủ sẽ không bị nhàm chán bởi lối chơi lặp đi lặp lại như các gMO khác hiện nay.

Vì được tối ưu cho việc chơi game bằng một tay nên giao diện chiến đấu trong MHV khá đơn giản, tuy nhiên NSX cũng đã thêm vào các hiệu ứng kỹ năng đa dạng và sặc sỡ nhằm che đi khuyết điểm này. Đặc biệt, âm thanh các kỹ năng trong game được 5Stars Mobile đầu tư khá kỹ lưỡng với việc lồng tiếng Việt.

Tính năng nổi bật của trò chơi là hệ thống Thần Miếu, nơi mà bạn sẽ đóng vai một vị thần tiên cai quản miếu thờ của mình, đồng thời hiển linh thực hiện nguyện vọng của các tín đồ. Hệ thống thú cưỡi khá đa dạng về chủng loại, tính năng và cho phép người chơi tẩy luyện nhằm tạo ra một thú cưỡi riêng của bản thân. Hệ thống Tiên hữu giúp nhân vật của bạn có thể tiến hóa thay đổi hình dạng khi đạt đến một cấp độ nhất định, cùng với vô số các tính năng hấp dẫn khác mà người chơi có thể tự khám phá ở các cấp độ cao hơn.

Tên game: Mỹ Hầu Vương 
Nền tảng hỗ trợ: icon_android_pp_033.png (16×16)icon_ios_pp_380.png (16×16)

Link tải:  dowload_anroid_pp_638.png (212×35) dowload_ios_pp_069.png (212×35)
Trang chủ: http://myhauvuong.5stars.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"