Trải nghiệm chất DotA trong Kiếm Thánh Truyền Kỳ

Kiếm Thánh Truyền Kỳ sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mới về DotA qua phong cách thẻ bài mới lạ.

Kiếm Thánh Truyền Kỳ (KTTK) là game mobile online (gMO) thuộc thể loại thẻ bài nhập vai do LOCOJOY Trung Quốc phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi được xây dựng dựa theo DotA với rất nhiều hình và tính năng quen thuộc của tựa game này.

Game có đồ họa 2.5D đẹp mắt với việc tạo hình dựa trên các heroes DotA, nhưng có một chút cường điệu hóa để trông dữ tợn hơn. Ngoài ra hệ thống quái vật, trang bị, kỹ năng cũng được KTTK đem từ DotA sang và có cải biên đôi chút. Là game thẻ bài nên giao diện của KTTK được bố trí đơn giản, hợp lý giúp người dễ dàng quan sát trận đấu.

Về cơ bản, lối chơi của KTTK khá giống với các tựa game thẻ bài nhập vai ăn theo game MOBA được Playpark.vn giới thiệu trước đây. Công việc của người chơi ban đầu cũng chủ yếu là việc thu thập các thẻ bài có số sao và màu sắc khác nhau để xây dựng một đội hình mạnh mẽ. Hệ thống chiến đấu tự động giúp bạn nhàn rỗi trong mỗi trận đánh, nhưng yêu tố chiến thuật vẫn được ưu tiên hơn. Hệ thống trang bị, cường hóa trang bị mang nhiều yếu tố các game nhập vai hiện nay. Người sẽ phải tìm cách để nâng cấp các thẻ tướng thông qua các tính năng trang bị vật phẩm, cường hóa vật phẩm, nâng cấp cấp độ thẻ tướng, nâng cấp chỉ số thẻ tướng.

Các trang bị trong KTTK được phân chia khá nhiều loại, phù hợp với từng loại thẻ tướng và có thể kiếm được bằng cách tham gia hoạt động PvE, làm nhiệm vụ và đi khiêu chiến,...Đặc biệt các trang bị cấp cao thì người chơi phải vào shop - điều này khá giống với DotA. Tuy nhiên với hệ thống nâng cấp có phần lằng nhằng như vậy thì KTTK cũng có phần gợi ý các trang bị cần thiết cho các thẻ tướng khác nhau. Cho nên nếu bạn là một tín đồ trung thành của DotA thì việc làm quen với tính năng này là vô cùng dễ dàng.

Tuy vậy KTTK cũng có các đặc điểm riêng nhự việc sắp xếp đội hình có sự sáng tạo với việc người chơi có thể sắp xếp thẻ tướng ra đằng sau. Bên cạnh đó các tính năng khác như bang hội, thi đấu PvP xếp hạng hay Thí luyện chi địa cũng được xây dựng khá tốt.

Tên game: Kiếm Thánh Truyền Kỳ
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

+